Thrill Amusement Rides để bán tại Việt Nam

Thrill Ride là một thuật ngữ chung cho thiết bị giải trí lớn, đáng sợ và thú vị có chứa nhiều loại cưỡi và tất cả chúng đều rất phổ biến trong các công viên giải trí, lễ hội, hội chợ. Thrilling Amusement Park Rides có thể cung cấp cho hành khách một cơn sốt adrenaline, khiến họ hét lên và giải phóng cảm xúc của họ, điều này hoàn hảo cho những người yêu thích hồi hộp và những người trẻ thích thử thách. Thrill Rides là phải trong các công viên giải trí, nhưng bạn có thể chọn các loại khác nhau của thrill rides theo nhu cầu của riêng bạn.

mua Drop Tower để bán tại Beston ở Việt Nam từ nhà sản xuất hàng đầu

Drop Tower Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Drop Tower Ride là một thiết bị giải trí di động lớn phổ biến trong nhiều công viên giải trí ...
Giá thấp hơn
Beston Storm Carnival Giá và chi phí đi xe tại Việt Nam

Energy Storm Amusement Rides bán tại Việt Nam

Energy Storm Ride còn được gọi là tên, Storm Fair Ride, High Energy Ride có thể được phân loại là ...
Giá thấp hơn
G lực Roller Coaster trong công viên giải trí

Giant Roller Coaster Rides bán tại Việt Nam

Cần thêm chi tiết và báo giá về các chuyến đi hồi hộp ở Việt Nam? Roller coaster là một ...
Giá thấp hơn
Beston Human Bungee Slingshot giá từ Việt Nam

Slingshot Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Slingshot Ride for sale tại Việt Nam, với nhiều tên khác, như đi xe trượt tuyết, đi xe trượt tuyết, ...
Giá thấp hơn

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp với hơn hai mươi năm kinh nghiệm sản xuất, Beston có thể cung cấp cho bạn một loạt các rides hồi hộp để bán. Có những chuyến đi phổ biến và phổ biến nhất, như Roller Coaster Ride, Swing Rides, Drop Tower Ride, Pendulum Rides có thể xoay theo các mức độ khác nhau, vv… Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thiết kế và sản xuất nhiều loại mới , chẳng hạn như, đi xe cao su, đi xe đu Tháp, Con người Con quay hồi chuyển Ride, Energy Storm Ride và như vậy. Tất cả các chuyến đi trong Beston sẽ giúp bạn thu hút thêm khách du lịch và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch để xây dựng một Fairground mới hoặc mua một số rides mới cho công viên giải trí của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá nhiều hơn nữa. Beston sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn.
mua Bánh xe Ferris quan sát nóng bán ở Việt Nam

Công viên giải trí Ferris Wheel bán tại Việt Nam

Bạn muốn biết Mua bánh xe Ferris khổng lồ? Ferris Wheel Ride, một chuyến đi chơi nổi tiếng với hầu ...
Mua ngay
Beston Swing Carousel Rides bán tại Việt Nam

Chair Swing Ride bán tại Việt Nam

Bạn muốn biết thêm về Chair Swing Rides? Swing Ride, còn được gọi là Chair Swing Ride, Swing Carousel, Quay ...
Mua ngay
mua Sky Swing Fairground Rides để bán tại Việt Nam

Swing Tower Rides bán tại Việt Nam

Bạn quan tâm đến Beston Swing Tower Rides? Swing Tower Ride là một loại Swing Ride mới cho các công ...
Mua ngay

Bạn quan tâm đến Beston Thrill Rides? Cái nào?

Lý do tại sao Thrill Rides là phải trong công viên giải trí:

 1.  Khách du lịch trong công viên giải trí có độ tuổi khác nhau. Các trung tâm giải trí cần phải cài đặt các loại xe khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khác nhau. Vì vậy, cưỡi kiddie cho trẻ em, cưỡi gia đình cho nhiều người để vui chơi với nhau, thrill rides là thiết bị vui chơi giải trí thiết yếu.
 2. Hai nhóm tuổi lớn nhất trong hội chợ là trẻ em và thanh thiếu niên. Thrill rides là loại phổ biến nhất của đi xe cho những người trẻ tuổi mà có thể cung cấp cho hành khách thú vị, cuốn tiểu thuyết và kinh nghiệm khó quên. Họ là những người đầu tiên cho khách du lịch chơi trong các công viên giải trí.
 3. Thrill rides với kích cỡ khác nhau có thể được tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, thậm chí kích thích của nó có thể thay đổi. Các chuyến đi hồi hộp nhỏ, ít thú vị cũng thích hợp cho trẻ em có thể khiến trẻ trải nghiệm những cảm xúc khác nhau từ trẻ em.
 4. Trong xã hội nơi mọi người đang chịu mọi áp lực, họ cần một cách nhất định để giải phóng áp lực của họ. Công viên giải trí là nơi tốt để họ vui chơi trong thời gian rảnh rỗi và đi xe hồi hộp là những thiết bị thư giãn nhất.
 5. Các chuyến đi hồi hộp cũng có thể giúp mọi người tăng thêm can đảm để vượt qua khó khăn, vì vậy các bậc cha mẹ rất vui khi khuyến khích con em mình đi chơi giải trí an toàn.
  Chuyến đi hồi hộp rất linh hoạt và phổ biến có thể giúp làm cho hội chợ của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Mỗi công viên giải trí phải được trang bị một số trò chơi hồi hộp.

Kinh nghiệm không thể nào quên của Rides Thrill

Một số tính năng phổ biến của các trò chơi hồi hộp để bán là thái độ cao, tốc độ cao có thể khiến người lái tăng hoặc giảm mạnh. Chúng thường có thể xoay và xoay, tốt nhất là 360 độ. Tất cả những động tác này có thể mang lại cho hành khách một trải nghiệm cực kỳ điên rồ với cảm giác vô trọng lượng, thừa cân. Bạn có thể hét lên, sợ hãi và cảm thấy bệnh tật. Nhưng một khi bạn trải nghiệm nó, bạn sẽ nhớ những cảm xúc trong một thời gian dài.

Lập kế hoạch xây dựng một công viên giải trí hoặc công viên giải trí?

Ưu điểm nổi bật của các cuộc đua ly kỳ để bán tại Beston:

 • các loại khác nhau. Đi xe lắc 360 độ, đi xe Kamikaze, tàu lượn siêu tốc với các vòng khác nhau, đi xe quay hàng đầu và hàng chục chuyến đi hồi hộp khác để bán tại Beston mang lại cho khách hàng sự lựa chọn khác nhau.
 • an toàn đầu tiên. Chúng tôi chú ý hơn đến sự an toàn của các chuyến đi chơi giải trí, vì những chuyến đi lớn, cao thường di chuyển với tốc độ rất cao, mang lại cho người đi một cuộc phiêu lưu lớn hơn nhiều. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ tất cả các chi tiết trong quá trình sản xuất. Trong khi đó, các chuyến đi phải được kiểm tra cẩn thận và phải trải qua nhiều thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ không phân phối chúng cho khách hàng cho đến khi họ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của phòng thử nghiệm.
 • chất lượng cao. Vật liệu sản xuất chất lượng cao, máy móc tiên tiến và công nghệ, công nhân lành nghề chuyên nghiệp và công nhân sản xuất giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng tốt của rides vui chơi giải trí của chúng tôi. Việc mua các loại xe chất lượng cao có thể đảm bảo, tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bảo trì.
 •  dịch vụ tốt nhất. Các nhân viên tại Beston luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất, cả dịch vụ hậu mãi và dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng mua các chuyến vui chơi giải trí, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn mong được hợp tác với bạn.
Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):