Swing Tower Rides bán tại Việt Nam

Mua Sky Swing Ride tại Beston với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam
Mua Sky Swing Ride tại Beston tại Việt Nam

Các loại Swing Tower Ride được bán tại Việt Nam
Beston Swing Tower được bán tại Việt Nam

Bạn quan tâm đến Beston Swing Tower Rides?

Swing Tower Ride là một loại Swing Ride mới cho các công viên giải trí và fairgrounds mà còn được gọi là tên, Vertical Swing và Sky Flyer Ride. Nó có rất nhiều điểm chung trong việc đi bằng ghế xích đu, nhưng nó thú vị và hấp dẫn hơn so với chuyến đu quay. Tính năng lớn nhất của nó là nó là sự kết hợp của swing đi xe và thả tháp đi xe trong đó có các chức năng chính của hai rides, do đó, swing tháp đi xe là ly kỳ hơn. Sau đó, có lẽ hầu hết mọi người sẽ thuộc tính nó cho một loại Thrill Ride, tất nhiên nó là, nhưng nó cũng thích hợp cho cha mẹ để đưa con cái của họ để đi xe, bởi vì ghế là gấp đôi. Các swing dọc có thể thu hút khách du lịch nhiều hơn ở mọi lứa tuổi và có thể mang lại cho lợi nhuận của bạn công viên giải trí lợi ích lớn. Vì vậy, đi xe đu tháp là một chuyến đi vui chơi mà mỗi công viên giải trí và công viên chủ đề cần phải cài đặt. Nếu bạn có ý tưởng, có một loạt các cưỡi tháp đu với màu sắc khác nhau, kích cỡ và hình dạng trong Beston cho bạn lựa chọn.

mua Sky Flyer Thrill Ride để bán với mức giá hợp lý tại Việt Nam
Mua Sky Flyer Rides với giá cạnh tranh tại Việt Nam


Tham số chính:
Kiểu máy: BSTR – 66
Công suất: 36 Hành khách
Chiều cao: 52 Mét
Chiều cao chạy: 43,5m
Diện tích: 26 * 29m
Công suất: 100KW
Thời gian chu kỳ: 3 phút
Điện áp: 380V

Mua ngay bây giờ

Swing Tower Ride hoạt động như thế nào?

Các Swing Tower đi xe chủ yếu bao gồm một tháp trung tâm, một đĩa xung quanh tháp trung tâm và một vòng ghế treo từ đĩa quay. Ba phần này hợp tác với nhau dưới tác động của hệ thống điều khiển và mang đến cho hành khách một trải nghiệm khó quên. Khi hành khách ngồi trên ghế và thắt dây an toàn ghế ngồi và các loại ghế an toàn khác. Sau đó, nhà điều hành khởi động thiết bị với chương trình đang chạy được lên lịch. Đĩa tròn xoay tròn quanh cột trụ lớn với những chiếc ghế treo từ gondola xoay quanh trục trung tâm. Trong quá trình này, các ghế quay chậm hơn cho đến khi đĩa đạt đến đỉnh tháp, nó sẽ bị treo một lúc và các ghế bắt đầu quay với tốc độ cao hơn. Sau đó, nó bắt đầu quay xuống cho đến khi những chiếc ghế đến đáy tháp. Dưới tác động của tốc độ tuyến tính cao và lực ly tâm, hành khách có thể trải nghiệm nhiều trải nghiệm giải trí khác nhau, chẳng hạn như quay trên mặt phẳng nằm ngang, xoắn ốc lên trên và xuống dưới, có thể khiến người lái rơi thêm ly kỳ và thú vị.

nhà sản xuất Swing Tower Ride chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam
Swing Tower Ride in Saleon ở Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSTR – 67
Chiều cao: 30 m
Điện áp: 380V
Công suất: 25kw
Số ghế: 24
Sức chứa: 24 người

Mua ngay bây giờ

Các cấu trúc của Beston Swing Tower Thrill Ride

Chuyến đi thông qua một cấu trúc phân đoạn xem xét việc vận chuyển, lắp đặt và các khía cạnh khác. Sky flyer đi xe bao gồm cơ sở hạ tầng, trụ cột trung tâm, hệ thống điện nâng, hệ thống treo, hệ thống quay, hệ thống truyền tải, hệ thống điều khiển điện. Tất cả các bộ phận này đảm bảo hoạt động bình thường của toàn bộ thiết bị. Cơ sở hạ tầng là tải trọng ngang mang một phần của chuyến đi với mặt bích cột đáy cố định cho các bộ phận nhúng nền tảng. Các cột được chia thành cột trên và dưới với các trụ cột thấp cố định với bu lông neo bằng tấm bích và cột trên cố định với thành phần ròng rọc hướng dẫn và thành phần trang trí hàng đầu và cũng hoạt động như cột thu lôi.

Hệ thống điện nâng bao gồm trạm thủy lực, đóng mở, lên và xuống ròng rọc, cột dẫn hướng, dây cáp kéo, cơ chế phân phối trọng lượng và các bộ phận khác. Hệ thống treo và quay bao gồm một ghế đôi, một dây chuyền treo và hệ thống treo phụ, chức năng của nó là để lái xe hỗ trợ quay thông qua bộ giảm tốc và sau đó lái xe bàn xoay, giàn và ghế xoay. Hệ thống truyền động bao gồm động cơ giảm tốc, thiết bị truyền động, hỗ trợ quay có thể tăng tốc độ tăng đĩa. Hệ thống điều khiển điện là trung tâm điều khiển của tất cả các bộ phận của máy móc có thể điều khiển hoạt động và dừng của toàn bộ thiết bị.

Mua Carnival Swing Tower để bán tại Việt Nam
Carnival Swing Tower Rides bán tại Việt Nam


Tham số chính:
Kiểu máy: BSTR – 68
Diện tích: 26 * 29m2
Chiều cao: 52 M
Chạy chiều cao: 43,5 mét
Công suất: 100 KW
Điện áp: 380 V
Công suất: 36 hành khách
Mua ngay bây giờ

Bảy lý do mua Swing Tower Ride để bán tại Beston:

  1.  Xuất hiện hấp dẫn. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nhiều loại khác nhau của đu dọc cho khách hàng để lựa chọn. Mỗi chuyến đi rất đẹp và có thể là một phong cảnh hấp dẫn trong các công viên giải trí.
  2.  Màu sắc tươi sáng. Màu sắc là một phần quan trọng của các trò chơi giải trí. Màu sắc tươi sáng là hấp dẫn hơn cho khách du lịch. Ngoài ra, màu sắc có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào sở thích của bạn.
  3.  Vật liệu tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng vật liệu sản xuất thương mại cấp, chẳng hạn như thép cứng và nhựa sợi thủy tinh gia cố để đảm bảo chất lượng cao của các chuyến đi chơi giải trí của chúng tôi.
  4. Đèn LED đầy màu sắc. Các đèn đầy màu sắc làm sáng các khu hội chợ của bạn vào ban đêm và làm cho nó đẹp hơn trong ngày.
  5. Dung lượng cao. Việc đi xe đu quay để bán ở Beston có thể chứa 36 hành khách cùng một lúc.
  6. giá cả cạnh tranh. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp và chúng tôi bán rides của chúng tôi trực tiếp mà không cần bất kỳ bên thứ ba.
  7.  có thể được tùy chỉnh. Đầu tiên, có nhiều loại xích đu để bạn lựa chọn. Thứ hai, nếu bạn không thể tìm thấy hình dạng bạn muốn ở đây, vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản vẽ thiết kế và chúng tôi có thể sản xuất các chuyến đi theo yêu cầu của bạn. Ngay cả chiều cao của tháp cũng có thể được tùy chỉnh.
Mua chất lượng tháp Flying Swing Thrill Rides để bán tại Việt Nam...
Beston Tower Swing Amusement Rides để bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSTR – 69
Đường kính hàng rào: 26m
Tổng chiều cao: 52m
Xếp hạng hành khách: 36 người
Tốc độ tối đa bay: 11.5m / s
Chạy thời gian chu kỳ: 3 phút
Điện áp: 380v / 50Hz
Tổng công suất: 147kw

Mua ngay bây giờ

Nhà sản xuất chuyên nghiệp Swing Tower Ride – Beston Group

Có rất nhiều điều chúng ta cần phải xem xét khi chọn một Swing Tower Ride để bán, chẳng hạn như, chất lượng, an toàn, giá cả, xuất hiện, thời hạn bảo hành, chiều cao, dịch vụ, lắp đặt và một số yếu tố khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn mua sắm. Những gì tôi có thể nói với bạn là một nhà sản xuất thiết bị giải trí chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, Beston là đối tác hợp tác đáng tin cậy của bạn.

Đầu tiên, chúng tôi có công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến nhất có thể đảm bảo tính chính xác của tất cả các bộ phận của chúng tôi và cải thiện hiệu quả sản xuất của chúng tôi.
Thứ hai, các nhà thiết kế của chúng tôi tiếp tục học tập, tiêm các thiết kế mới cho thiết bị của chúng tôi và đổi mới về ngoại hình và cấu trúc. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều phong cách khác nhau của cùng một loại rides trong Beston và khách hàng có thể chọn hình dạng mà họ thích.
Thứ ba, công nhân sản xuất của chúng tôi đều có kinh nghiệm. Họ đều được đào tạo chuyên nghiệp và đã làm công việc này trong nhiều năm.
Thứ tư, tất cả các Rides Amusement của chúng tôi đã được kiểm tra nhiều lần và họ hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trước khi rời khỏi nhà máy.

mua Sky Swing Fairground Rides để bán tại Việt Nam
Beston Sky Swing Ride để bán tại Việt Nam


Tham số chính:
Kiểu máy: BSTR – 70
Đường kính hàng rào: 26m
Tổng chiều cao: 52m
Xếp hạng hành khách: 36 người
Tốc độ tối đa bay: 11.5m / s
Chạy thời gian chu kỳ: 3 phút
Điện áp: 380v / 50Hz
Tổng công suất: 147kw
Mua ngay bây giờ

Các Swing Tower Rides để bán ở Beston có chất lượng cao, ngoại hình hấp dẫn, màu sắc tươi sáng và giá cả hợp lý và đã được xuất khẩu sang Pakistan, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi, Nigeria, Brazil, Orlando, Las vegas, Osaka, Vienna, Tây Ban Nha, Nga, Kazakhstan, Nam Phi và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tất cả khách hàng của chúng tôi đều có ý kiến ​​cao về các hoạt động vui chơi giải trí của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt một Swing Tower Ride để thu hút thêm khách du lịch, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):