Slingshot Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Slingshot Ride for sale tại Việt Nam, với nhiều tên khác, như đi xe trượt tuyết, đi xe trượt tuyết, đi xe trượt tuyết, súng cao su bungee, máy phóng bungee, máy phóng là một loại xe mới trong Beston. Chuyến đi chơi súng cao su mới của con người đã được cải thiện trên cơ sở chuyến đi bằng súng cao su truyền thống và trở nên hồi hộp và thú vị hơn. Chuyến đi hồi hộp là sự kết hợp giữa bungee và súng cao su mà hành khách trong buồng lái có thể được phóng từ mặt đất đến không khí cao ngay lập tức và sau đó rơi xuống với tốc độ rơi tự do, lặp đi lặp lại. Quá trình liên tục tăng và giảm có thể mang lại cho mọi người trải nghiệm cực kỳ ly kỳ và sốc cảm giác. Chuyến đi chơi súng cao su để bán ở Beston sẽ giúp các công viên giải trí và khu hội chợ của bạn thu hút nhiều khách du lịch hơn, đặc biệt là những người thích phiêu lưu và đi xe hồi hộp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và báo giá ngay bây giờ.

Công viên giải trí Beston Đảo ngược Bungee để bán tại Việt Nam
Beston Human Bungee Slingshot Thrill Rides giá cho Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSR – 6B
Chiều cao tháp: 28 m
Chạy / nảy chiều cao: 25 m
Công suất: 15 KW
Diện tích: 15 * 25 m2
Chiều cao tháp: 24m
Sức chứa: chỉ 2 người

Mua ngay bây giờ

The Thrilling Slingshot Ball Ride nhất từ Việt Nam
Beston Slingshot Ball Ride từ Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSR – 7B
Chiều cao tháp: 28 m
Chạy / nảy chiều cao: 25 m
Công suất: 15 KW
Diện tích: 15 * 25 m2
Chiều cao tháp: 24m
Sức chứa: chỉ 2 người

Mua ngay bây giờ

Beston Human Slingshot Rides để bán

Tên đến từ vật lý của Slingshot Ride, cho rằng buồng lái được phóng từ mặt đất lên không khí cao và tốc độ nhanh như tên lửa. Các thành phần của đi xe cao su rất đơn giản, hai tháp cao, đối xứng của hàng chục mét là hỗ trợ quan trọng cho toàn bộ thiết bị, một buồng lái tròn và không có vách ngăn thường có sẵn cho hai hành khách. Hai bên của buồng lái được gắn chặt bằng hai dây bungee và dây an toàn tương ứng để giữ an toàn và gondola được cố định bởi đế điện từ trên mặt đất. Chuyến đi chơi súng cao su của con người là một chương trình giải trí rất hồi hộp, vì vậy sự an toàn và vấn đề quan trọng mà chúng ta nên cân nhắc trước tiên. Beston là nhà sản xuất chuyên nghiệp của nhiều chuyến đi chơi giải trí khác nhau với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, Chuyến đi xe trượt tuyết để bán ở Beston là chất lượng cao, hoàn toàn an toàn với giá cả cạnh tranh.

Beston Human Bungee Slingshot giá từ Việt Nam
Thrill Slingshot Ride for Sale in Beston từ Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSR – 8B
Chiều cao tháp: 28 m
Chạy / nảy chiều cao: 25 m
Công suất: 15 KW
Diện tích: 15 * 25 m2
Chiều cao tháp: 24m
Sức chứa: chỉ 2 người

Mua ngay bây giờ

Nguyên tắc làm việc của Beston Slingshot Ride

Khi hành khách vào trong cabin, nhân viên cần giúp người lái tăng thắt dây an toàn và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Sau đó, nhà điều hành có thể khởi động thiết bị. Lúc đầu, thiết bị cơ khí của hai bên của tháp bắt đầu bắt đầu với dây thép và dây bungee liên tục được kéo căng và siết chặt, trong khi buồng lái được giữ bằng nam châm. Buồng lái đã sẵn sàng để khởi động cho đến khi dây bungee được điều khiển cho độ căng tối đa. Tại thời điểm này, các nhà điều hành cắt điện từ nam châm điện, sự hấp thụ điện từ của buồng lái cố định biến mất. Buồng lái được phóng đến hàng chục mét không khí cao ngay lập tức. Sau đó được điều khiển bởi sự nảy lên của dây bungee và quán tính trọng lượng buồng lái và hành khách, cabin bị dội lên và xuống hơn mười sợi dây trong không khí cho đến khi dây bungee dần được cân bằng và ổn định trong không khí. Sau đó, nhà điều hành sẽ kích hoạt thiết bị có thể đặt buồng lái trở lại trên mặt đất và đặt nó trở lại vị trí trên mặt đất. Trải nghiệm của Slingshot Ride của hành khách kết thúc.

Bán Hot Slingshot Fairground Ride với giá thấp hơn trong Beston
Beston Slingshot Fairground Đi bán tại Việt Nam

Chơi trò chơi miễn phí Crazy Slingshot for Saleon
Crazy Slingshot Ride in Beston bán tại Việt Nam

Quan tâm đến Slingshot Ride cho người tìm Thrill?

Năm cân nhắc mua Slingshot Thrill Ride

 • Trước tiên, bạn nên tìm kiếm trên Internet để lấy thông tin và biết thêm về chuyến đi bằng súng cao su, chẳng hạn như cách hoạt động và một số chi tiết. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bạn bè của bạn và kiểm tra các công viên giải trí địa phương.
 • Thứ hai, bạn cần phải thực hiện một kế hoạch đơn giản, suy nghĩ về ngân sách của bạn, và chọn hình ảnh yêu thích của bạn và kích thước bạn muốn.
 • Thứ ba, bạn cần phải chọn các trang web phù hợp theo kích thước của đi xe cao su và khu vực bao phủ của nó.
 • Thứ tư, bạn có thể tìm kiếm nhà sản xuất phù hợp bằng nhiều cách khác nhau. Chất lượng, giá cả, cài đặt, thời gian vận chuyển là tất cả các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn nhà sản xuất.
 • Cuối cùng, cài đặt đi xe cao su và chạy thử. Sau đó, nó có thể mang lại cho bạn lợi ích.
Công viên giải trí Beston Slingshot chất lượng cao Đi xe với mức giá thấp hơn tại Việt Nam
Công viên giải trí Beston Slingshot Đi xe với mức giá thấp hơn tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSR – 9B
Chiều cao tháp: 28 m
Chạy / nảy chiều cao: 25 m
Công suất: 15 KW
Diện tích: 15 * 25 m2
Chiều cao tháp: 24m
Sức chứa: chỉ 2 người

Mua ngay bây giờ

Tại sao mua Slingshot Ride để bán ở Beston:

 1. vật liệu sản xuất chất lượng cao. Chúng tôi so sánh một số nhà sản xuất nguyên liệu thô và chọn nhà máy tốt nhất để cung cấp cho chúng tôi các vật liệu tuyệt vời. Thép với chất lượng tốt, chúng tôi sử dụng để sản xuất rides vui chơi của chúng tôi làm cho tất cả các rides của chúng tôi bền hơn.
 2. công nghệ tiên tiến và máy móc. Chúng tôi tiếp tục học tập và cải tiến, vì vậy chúng tôi có công nghệ và máy móc tiên tiến nhất đã cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và độ chính xác của từng phần.
 3. ngoại hình hấp dẫn và màu sắc tươi sáng. Có rất nhiều loại Slingshot Rides để bán ở Beston. Bạn có thể chọn cái bạn thích. Chúng tôi cũng có thể chấp nhận tùy biến của bạn theo bản vẽ và kích thước bạn cung cấp. Chúng tôi sử dụng công nghệ sơn phun tiên tiến để tăng độ sáng và độ bền của màu khiến cho màu sắc khó phai mờ.
 4. giá cả hợp lý. Trong khi đảm bảo chất lượng tốt của Slingshot Rides, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một mức giá cạnh tranh và hợp lý có thể giúp bạn giảm chi phí.
 5. đơn giản để cài đặt. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt nó theo bản vẽ cài đặt và video do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn cần, thậm chí chúng tôi thậm chí có thể gửi một trình cài đặt chuyên nghiệp để giúp bạn.
 6. The tốt nhất trước khi bán hàng và sau bán hàng dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, bạn được chào đón để tham khảo ý kiến ​​chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
Slingshot Fun Fairground Đi bán tại Việt Nam
Beston Slingshot Ride for Sale tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSR – 10B
Chiều cao tháp: 28 m
Chạy / nảy chiều cao: 25 m
Công suất: 15 KW
Diện tích: 15 * 25 m2
Chiều cao tháp: 24m
Sức chứa: chỉ 2 người

Mua ngay bây giờ

Nơi để mua con người Slingshot Ride để bán?

Đi chơi giải trí luôn là những thiết bị lớn. Trước khi mua Bungee Reverse để bán tại Beston, bạn chắc chắn sẽ so sánh nhiều nhà sản xuất và chọn nhà sản xuất phù hợp nhất. Là nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp của các trò chơi giải trí khác nhau, chẳng hạn như, đua xe hồi hộp, cưỡi kiddie, cưỡi tàu, cưỡi ngựa, cưỡi trong nhà, Beston có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất. Trong suốt hai mươi năm, chúng tôi đã giới thiệu công nghệ và máy móc sản xuất tiên tiến. Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc về chất lượng và an toàn trước tiên khiến công ty chúng tôi tiếp tục phát triển. Bây giờ, các chuyến vui chơi giải trí của chúng tôi đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Trong khi phát triển khách hàng mới, chúng tôi cũng giữ được nhiều khách hàng cũ để mua sản phẩm của chúng tôi liên tục. Nếu bạn muốn mua xe trượt tuyết để bán với chất lượng cao và giá rẻ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi trực tiếp để biết thêm báo giá và bảng giá.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):