Samba Balloon Ride để bán tại Việt Nam

Samba Balloon Ride là một loại mới của rides vui chơi gia đình mà là tương tự như vật lý của ghế đu đi xe, nhưng rất khác nhau về ngoại hình. Chuyến đi với rất nhiều bong bóng khí nóng đầy màu sắc rất đẹp và luôn hấp dẫn mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Một khi du khách nhìn thấy chuyến đi chơi bóng chày Samba tại hội chợ, họ không thể rời khỏi tầm nhìn của họ và muốn đi trên đó để trải nghiệm một chuyến đi tuyệt vời. Kể từ khi đi xe có nhiều công viên giải trí, trung tâm mua sắm, một số lễ hội, trung tâm giải trí kiddie, khu hội chợ và một số khu vui chơi giải trí khác, họ có thể giải trí cho cả người lớn và trẻ em và thích hợp cho cả gia đình thưởng thức. Điều đó có nghĩa nó sẽ là một trong những trò chơi giải trí phổ biến nhất trong khu giải trí của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được nhiều lợi ích kinh tế hơn, hãy mua một chuyến đi chơi bóng chày Samba để bán tại Beston sẽ giúp các công viên giải trí vì lợi nhuận của bạn rất nhiều.

Mua Samba Balloon Amusement Rides để bán giá rẻ tại Việt Nam
BSB-36 Beston Samba Balloon bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSB-36
Kích thước: Φ8.5m
Chiều cao: 3,5m
Công suất: 11KW
Điện áp: 380V
Sức chứa: 32 người
Cabin số: 8
Tốc độ: 1.9 m / s
Diện tích: Đường kính 12m

Mua ngay bây giờ

nhà sản xuất Samba Balloon Carnival Ride chuyên nghiệp tại Việt Nam
BSB-37 Bestba Family Samba Balloon Ride tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSB-37
Kích thước: Φ8.5m
Chiều cao: 3,5m
Công suất: 11KW
Điện áp: 380V
Sức chứa: 32 người
Cabin số: 8
Tốc độ: 1.9 m / s
Diện tích: Đường kính 12m

Mua ngay bây giờ

Samba Balloon Amusement Ride là gì?

Samba Balloon đi xe là một thiết bị giải trí hoàn hảo nhỏ và có thể mang lại cho hành khách rất nhiều niềm vui. Tính năng lớn nhất của nó, cũng là tính năng hấp dẫn nhất của nó là các bong bóng khí nóng đầy màu sắc kết nối với ghế ngồi, ngoài ra, các quả bóng có thể xoay trong không khí. Khi nó chạy, có vẻ như rất nhiều bóng bay đang nhảy múa, đó là lý do tại sao mọi người gọi chuyến đi này là cuộc đua Samba Balloon Race.

Samba Amusement Balloon đi xe có thể đu lên và xuống và xoay quanh trục trung tâm ăn cùng một lúc, chỉ trông giống như đi xe đu. Nhưng tốc độ và phạm vi xoay của nó là vừa phải, hành khách sẽ không ném xa như họ cưỡi trên chiếc yo-yo. Vì vậy, chuyến đi cho phép những đứa trẻ muốn đi trên chiếc ghế bay nhưng không dám đi xe để trải nghiệm những niềm vui của đong đưa.

Mua Mua Family Samba Balloon Ride tại Beston ở Việt Nam
BSB-38 Giá rẻ Family Samba Balloon Ride for Sale tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSB-38
Đường kính: 6.5m
Chiều cao: 4,5 m
Công suất: 11.5 KW
Điện áp: 380 V
Sức chứa: 24 hành khách

Mua ngay bây giờ

Chất lượng Samba Balloon Theme Park Rides giá tại Việt Nam
BSB-39 Beston Samba Balloon Amusement Ride tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSB-39
Kích thước: Φ8.5m
Chiều cao: 3,5m
Công suất: 11KW
Điện áp: 380V
Sức chứa: 32 người
Cabin số: 8
Tốc độ: 1.9 m / s
Diện tích: Đường kính 12m

Mua ngay bây giờ

Samba Balloon Ride hoạt động như thế nào?

Samba Balloon Ride chủ yếu bao gồm một trục quay trung tâm, một nền tảng xoay kết nối với nhiều bóng bay đẹp trên cạnh của nó và một chỗ ngồi được gắn vào dưới cùng của mỗi quả bóng trông giống như bóng khí nóng đưa hành khách vào không khí và cho phép người đi trải nghiệm cảm giác cưỡi trong khinh khí cầu. Số lượng bóng bay cũng giống như số lượng chỗ ngồi. Các chuyến đi chơi bóng chày Samba để bán với 4, 6, 8 bóng bay là phổ biến nhất trong công viên giải trí, mỗi cabin có thể chứa 2-4 người. Vì vậy, đó là một chuyến đi hoàn hảo cho cả gia đình với mọi người ở mọi lứa tuổi để vui chơi.

Khi hành khách ngồi trong cabin và thắt dây an toàn, người vận hành có thể khởi động thiết bị. Chuyến đi bắt đầu chuyển động quay với tốc độ chậm hơn. Sau đó, tốc độ quay bắt đầu để nhận và nền tảng hàng đầu bắt đầu đi lên và xuống, do đó, các gondolas kết nối. Vị trí thấp nhất và cao nhất của ghế nằm trong khoảng từ 1 mét đến 1,5 mét. Một trong những điều thú vị nhất của chuyến đi Samba Balloon là hành khách có thể điều khiển đĩa trung tâm và để cabin của riêng mình tự xoay tròn, điều này có thể mang lại cho họ rất nhiều niềm vui. Đó là một chuyến đi vui chơi đơn giản nhưng vui nhộn.

Samba Balloon Amusement Park Ride là The Must trong Fairground tại Việt Nam
BSB-40 Công viên giải trí Beston Samba Balloon

Tham số chính:

Kiểu máy: BSB-40
Công suất: 24 / 32Ponsons
Công suất: 9KW
Điện áp: 380V / 220V 50-60HZ
Diện tích không gian: 10 × 10 m
Chiều cao: 5m
Tài liệu: Sợi thủy tinh, Thép

Mua ngay bây giờ

Hot bán Samba Balloon Fairground Ride tại Beston ở Việt Nam
BSB-41 Beston Samba Balloon Fairground Ride Giá rẻ tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BSB-41
Tổng chiều cao: 3,5m
Đường kính: 9m
Chiều cao tăng: 1,5m
Công suất: 11KW
Điện áp: 380V
Số buồng lái: 8
Sức chứa: 24 người

Mua ngay bây giờ

Những gì cần xem xét trước khi mua Samba Balloon Rides?

  1. Khu vực của địa điểm bạn chọn. Bạn cần phải có một bố trí của rides của bạn trong suốt hội chợ và chọn một vị trí thích hợp cho chuyến đi.
  2. Kích thước. Xác định kích thước bạn cần theo dòng hành khách. Xét cho cùng, rất nhiều khách du lịch sẽ hấp dẫn bởi nó. Nhưng không ai muốn chờ lâu. Vì vậy, nếu có nhiều khách du lịch trong công viên của bạn, bạn cần phải mua một trong đó có thể mất nhiều người hơn tại một thời điểm. Nhưng nếu dòng hành khách nhỏ, mua một cái lớn hơn sẽ làm tăng ngân sách của bạn và gây lãng phí.
  3. Chọn mô hình. Các nhà sản xuất khác nhau tạo ra một loạt các hình dạng khác nhau với các cấu hình chỗ ngồi, chiều cao, góc xoay và tốc độ vận hành khác nhau. Chọn một tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  4. Kiểm tra các nhà cung cấp. Trước tiên, bạn cần phải tìm nhà sản xuất, chứ không phải đại diện tiếp thị. Thứ hai, chọn các nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao, an toàn Samba Balloon đi xe để bán với giá cả hợp lý. Chúng tôi Beston sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Mua Trailer gắn bóng chày Samba bán tại Boston ở Việt Nam
Beston Samba Balloon Ride với Trailer để bán tại Việt Nam

Hot bán Samba Fairground Balloon Ride cho công viên giải trí tại Việt Nam
Việt Nam Samba Fairground Balloon Ride để bán ở Beston

Bạn muốn biết thêm về Samba Balloon Rides của chúng tôi?

Năm ưu điểm hàng đầu của Samba Balloon Rides để bán tại Beston:

  1.  chất lượng tuyệt vời. Samba Balloon đi bán ở Beston được làm bằng thép không gỉ thương mại cấp, sợi thủy tinh và nhựa gia cố có thể làm tăng tuổi thọ của nó và đảm bảo sự an toàn.
  2. giá rẻ. Nó không bao giờ có nghĩa là bạn mua xe ở mức giá thấp nhất, nhưng liên quan đến nhiều yếu tố khác. Có thể một số khách hàng sẽ hỏi tại sao những chuyến đi trong Beston lại đắt hơn những người khác. Nhưng có một số điều chúng tôi muốn nói với bạn. Thứ nhất, các hoạt động vui chơi giải trí của chúng tôi không dễ bị hư hỏng, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì muộn. Thứ hai, chuyến đi của chúng tôi có một cuộc sống lâu hơn có thể giúp bạn tiết kiệm rắc rối và chi phí.
  3.  Xuất hiện hấp dẫn. Bạn có thể chọn mô hình của chuyến đi bạn thích và nó sẽ thu hút nhiều người đến địa điểm của bạn hơn.
  4. Tùy chỉnh. Tất cả các rides trong Beston có thể được tùy chỉnh kích cỡ, màu sắc, sự xuất hiện theo nhu cầu của bạn. Bạn cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi chịu trách nhiệm thiết kế và sản xuất các sản phẩm bạn muốn.
  5. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các câu hỏi của bạn và phục vụ bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một công viên giải trí hoặc chỉ muốn mua một chuyến đi Samba Balloon, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm chi tiết và bảng giá càng sớm càng tốt.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):