Kiddie Amusement Rides bán tại Việt Nam

Kiddie Rides thường là một loại Giải trí Rides được thiết kế và sản xuất dựa trên bản chất và sở thích của trẻ em. Họ thường rất thú vị và có ngoại hình đẹp, có thể hấp dẫn hơn đối với trẻ em. Bên cạnh đó, việc sử dụng phim hoạt hình hoặc mô hình động vật yêu thích của trẻ em là một trong những điểm nổi bật của các chuyến đi của trẻ em. Đây là loại cưỡi phù hợp cho trẻ em cũng như những người lớn thích công viên giải trí nhưng sợ Thrill Rides. Vì vậy, công viên giải trí vì lợi nhuận của bạn, công viên giải trí, trung tâm giải trí cho trẻ em, khu hội chợ, trung tâm thương mại, phải được trang bị một số trò chơi dành cho trẻ em. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu về các hoạt động vui chơi giải trí ở Trung Quốc, Beston có thể cung cấp nhiều loại xe trượt kiddie chất lượng rẻ và chất lượng cao để bán. Nếu bạn cũng muốn tìm một số loại trò chơi giải trí khác, chẳng hạn như Thrill Rides, Family Rides, Spinning Rides, Carnival Rides, Fairground Rides, Beston có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn cho Thiết bị giải trí. Thậm chí chúng tôi có thể chấp nhận tùy biến của bạn theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại đón những chuyến đi bạn muốn ở đây.

Beston Samba Baloon Carnival được bán tại Việt Nam
Chất lượng Samba Baloon Carnival Ride tại Việt Nam

Công viên giải trí Kids Mini Ferris Wheel tại Việt Nam
Công viên giải trí mini Ferris Wheel for Children tại Việt Nam

Bạn muốn mua trẻ em Fairground Rides ở Beston

Các loại khác nhau của Kiddie Rides để bán trong Beston:

  1. Self Control Rotary Ride, bao gồm, tự điều khiển máy bay đi xe, tự kiểm soát cưỡi ong, tự kiểm soát fling voi là một chuyến đi gia đình rất phổ biến và đi xe kiddie trong Beston. Nó là một loại giải trí Rides mà Swing Arms xoay quanh trục thẳng đứng, trong khi gondolas có thể được tự do nâng lên và hạ xuống kiểm soát bởi người đi. Bởi vì nó cho phép trẻ em kiểm soát việc nâng cabin có thể giúp chúng vui hơn.
  2. Am Rides train Rides cho trẻ em. Các chuyến tàu có thể đơn giản được chia thành hai loại, một là tàu không cần toa và tàu kia là tàu theo dõi. Xe lửa không cần toa tàu thường được sử dụng như một phương tiện vận động trong các trung tâm mua sắm, công viên giải trí và các điểm du lịch thích hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Các tàu theo dõi chỉ có thể hoạt động trên đường ray đi với họ. Bản nhạc có thể là đường thẳng của hình tròn. Đường vận hành của tàu nhỏ có thể nằm ngang hoặc lên hoặc xuống. Các thiết kế thú vị và sự xuất hiện của phim hoạt hình luôn thu hút sự chú ý của nhiều trẻ em.
  3.  Small rides công viên giải trí, chẳng hạn như mini Ferris bánh xe, mini con lắc đi xe, mini pirate tàu đi xe, đu nhỏ đi xe và vv … Những rides có thể có kích thước lớn, nhưng những người lớn là rất ly kỳ đó là thích hợp cho người lớn , không dành cho trẻ em. Trẻ em cũng thường bị kéo đến những chuyến đi cổ điển nhất trong các công viên giải trí. Để cho phép trẻ em chơi đùa với những dự án này, chúng tôi đặc biệt sản xuất một số loại xe kéo hồi hộp với kích thước nhỏ mà ít ly kỳ hơn với chiều cao và tốc độ chạy thấp hơn.
  4. cưỡi kiddie. Chuyến đi chơi giải trí bằng đồng xu là các máy trò chơi lớn tự phục vụ bao gồm nhiều loại trò chơi video thú vị. Họ có sẵn trong các trung tâm mua sắm, siêu thị, trung tâm giải trí trẻ em hoặc trước một số cửa hàng nhỏ cho phép mọi người chơi trong khi đi bộ xung quanh trung tâm mua sắm. Người chơi có thể chọn trò chơi mà họ muốn chơi dựa trên sở thích của họ và đặt vào các đồng tiền yêu cầu, sau đó họ có thể bắt đầu vui chơi.
mua băng chuyền hai mặt đại dương để bán - nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam

Công viên giải trí Carousel bán tại Việt Nam

Carousel Ride, còn được gọi là một tên phổ biến khác: đi chơi vòng quanh, là phổ biến nhất và ...
Kiểm tra giá
Beston Swing Carousel Rides bán tại Việt Nam

Chair Swing Ride bán tại Việt Nam

Bạn muốn biết thêm về Chair Swing Rides? Swing Ride, còn được gọi là Chair Swing Ride, Swing Carousel, Quay ...
Kiểm tra giá
Tùy chỉnh xe lửa Thomas ở Beston cho Việt Nam

Giải trí Trackless Train để bán tại Việt Nam

Bạn quan tâm đến Amusement Trains Rides? Trackless Train để bán với các hình dạng khác nhau trong Beston phù ...
Kiểm tra giá
Battery Bumper bán xe tại Việt Nam

Bumper Car Rides để bán tại Việt Nam

Bumper xe, còn được gọi là tên, xe ô tô dodgem, xe rạng ngời, là một trong những rides funfair ...
Kiểm tra giá
mua Bánh xe Ferris quan sát nóng bán ở Việt Nam

Công viên giải trí Ferris Wheel bán tại Việt Nam

Bạn muốn biết Mua bánh xe Ferris khổng lồ? Ferris Wheel Ride, một chuyến đi chơi nổi tiếng với hầu ...
Kiểm tra giá
Hot bán Samba Fairground Balloon Ride cho công viên giải trí tại Việt Nam

Samba Balloon Ride để bán tại Việt Nam

Samba Balloon Ride là một loại mới của rides vui chơi gia đình mà là tương tự như vật lý ...
Kiểm tra giá

Làm thế nào tôi có thể giúp bạn bằng cách mua trẻ em fairground rides?

Đặc điểm của Rides Park

  • Ít ly kỳ. Bởi vì những đứa trẻ còn trẻ, sức chịu đựng về thể chất và tâm lý của chúng là yếu. Đầu tiên, một số bộ phận của cơ thể họ không phát triển đầy đủ và dễ bị tổn thương hơn, công viên giải trí ly kỳ nhất với tốc độ cao và những cú lật lớn không tốt cho sự phát triển thể chất của họ. Thứ hai, tinh thần của trẻ em có thể chịu quá kích thích kinh nghiệm. Vì vậy, khi chúng tôi đang thiết kế các chuyến đi vui chơi cho trẻ em, chúng tôi luôn làm cho chúng bớt hứng thú, chẳng hạn như, tốc độ thấp hơn nhiều, kích thước nhỏ hơn, chuyển động nhẹ nhàng.
  • an toàn hơn nhiều. Tất cả các hoạt động vui chơi của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Trên cơ sở này, bộ phận kiểm tra của chúng tôi sẽ tiến hành giám sát an toàn nghiêm ngặt hơn cho các chuyến cưỡi ngựa. Đầu tiên, chất lượng cao sợi thủy tinh và thép làm cho chuyến đi mạnh mẽ hơn và bền hơn. Sơn và chất nhuộm không gây ô nhiễm môi trường và không gây ô nhiễm làm cho chúng vô hại đối với cơ thể trẻ em. Thứ hai, các biện pháp bảo vệ được tăng cường, chẳng hạn như lắp đặt hàng rào của các bức tường kính xung quanh gondolas. Thứ ba, kích thước nhỏ hơn và tốc độ thấp hơn làm tăng yếu tố an toàn của chúng. Cuối cùng, kiểm tra nghiêm ngặt hơn trước khi giao hàng cho khách hàng.
  • Một số là tuyệt vời cho các gia đình. Công viên giải trí là nơi tốt cho cả trẻ em và người lớn. Một số trẻ nhỏ không thể đi một mình, chúng cần công ty của cha mẹ chúng. Hoặc một số bậc cha mẹ muốn dành nhiều thời gian hơn với con cái của họ thời gian rảnh rỗi của họ để làm một cái gì đó thú vị và cung cấp cho họ một số kinh nghiệm đáng nhớ. Vì vậy, chúng tôi sản xuất một số trò chơi giải trí cho các gia đình ở các độ tuổi khác nhau để vui chơi cùng nhau.
  • Màu sắc tươi sáng và hình dạng hấp dẫn. Khu hội chợ là những nơi đầy màu sắc và vui vẻ với một loạt các chuyến đi thú vị. Loại cưỡi nào phổ biến hơn? Đầu tiên, họ phải có ngoại hình đẹp để khách du lịch có thể thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là cho trẻ em. Thứ hai, họ phải vui tươi và la hét để hành khách sẽ không sẵn sàng rời đi.
Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):