Giant Roller Coaster Rides bán tại Việt Nam

công viên chủ đề roller coaster rides nhà sản xuất và nhà cung cấp cho Việt Nam
Sản phẩm Roller Coaster bị đình chỉ bán tại Việt Nam

mua tàu lượn siêu tốc để bán tại Việt Nam
Mua lớn Roller Coaster Rides tại Việt Nam

Cần thêm chi tiết và báo giá về các chuyến đi hồi hộp ở Việt Nam?

Roller coaster là một loại công viên giải trí rất phổ biến trong các công viên giải trí và công viên giải trí. Bởi vì mức độ kích thích của nó, nó thường được phân loại như rides thrill. Mặc dù đi tàu lượn siêu tốc rất thú vị và đáng sợ để lái xe, an toàn của nó rất cao cùng một lúc và được yêu thích bởi rất nhiều du khách trẻ tuổi. Có thể nói rằng nhiều du khách đến các công viên giải trí chủ yếu cho mục đích trải nghiệm chuyến đi tàu lượn siêu tốc, một công viên giải trí không có tàu lượn siêu tốc không phải là một công viên thu hút hoàn hảo. Nếu bạn đang có kế hoạch để xây dựng một hội chợ và đang tìm kiếm các nhà sản xuất roller coaster phù hợp, Beston có thể cung cấp các loại đế lót ly con lăn với chất lượng cao và giá rẻ. Sau đó, bạn có thể chờ đợi để kiếm thêm tiền cho công viên giải trí vì lợi nhuận của bạn.

G lực Roller Coaster trong công viên giải trí
Beston Middle 3 Loops Roller Coaster Rides tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 03
Công suất: 120KW
Chiều dài bản nhạc: 720m
Diện tích bao gồm: 150 * 50m
Tốc độ: 80m / s
Sức chứa: 24 người

Mua ngay bây giờ

mua xe roller coaster chất lượng khổng lồ ở Beston tại Việt Nam
Beston 4 Nhẫn Roller coaster lớn với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 04
Diện tích: 145 * 45m
Chiều dài theo dõi: 680m
Chiều cao bản nhạc: 33,5m
Tốc độ tối đa: 20.83m / s
Thời gian hoạt động: 135s / round
Nguồn điện: 380V / 50Hz
Công suất: 120KW
Sức chứa: 24 người (4 người * 6 người)
Với 4 vòng

Mua ngay bây giờ

Roller Coaster là gì?

Một roller coaster thực sự là một loại động cơ vui chơi giải trí công viên vui chơi trong đó có các cấu trúc cơ bản như leo núi, trượt và đảo ngược. Thiết kế theo dõi của nó không nhất thiết phải là một vòng lặp hoàn chỉnh, nó cũng có thể được thiết kế để di chuyển các đoàn tàu qua lại trên đường đua. Mỗi vận chuyển của một tàu lượn được kết nối với nhau bằng móc, giống như một chuyến tàu. Sau đó, các toa xe kết nối được điều khiển dọc theo theo dõi gió bởi lực hấp dẫn và quán tính. Tàu lượn rồng thép 2000 ở Long Island, Nhật Bản là tàu lượn dài nhất trong số các tàu lượn siêu tốc bằng thép có chiều dài 2497 mét và mang lại cho bạn trải nghiệm khó quên.

mua beston 4 nhẫn roller coaster - công viên giải trí chủ đề để bán tại Việt Nam
Beston 4-ring Giant Roller đế lót ly bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC-05
Diện tích: 90 * 40m
Chiều dài bản nhạc: 500m
Chiều cao bản nhạc: 25,2m
Tốc độ tối đa: 70km / h
Thời gian hoạt động: 90s / round
Nguồn điện: 380V / 50Hz
Công suất: 75KW
Sức chứa: 16 người (4 người * 4 người)
Với 4 vòng

Mua ngay bây giờ

Các loại đế lót ly Giant Roller khác nhau cho Việt Nam:

Bị đình chỉ Roller Coaster để bán

Tàu lượn bị đình chỉ để bán tại Việt Nam là một trong những loại tàu lượn siêu tốc nhất để bán ở Beston, xe vận chuyển treo từ dưới cùng của đường ray bằng một dàn hing hoặc một điểm tựa xoay vòng. Điều thú vị nhất là các tay đua sẽ đu từ bên này sang bên kia với xe lửa trong khi các toa tàu lượn siêu tốc đi dọc theo đường ray. Kể từ khi tàu lượn được treo được thiết kế vào giữa những năm 1910, cấu trúc và công nghệ đã được cải thiện và áp dụng liên tục, và bây giờ nó đã trở thành một biểu tượng đi xe của nhiều công viên giải trí.

Giá rẻ tương tác Roller Coaster để bán tại Beston cho Fairgrounds từ Việt Nam
mua Roller coaster tương tác để bán tại Beston xuất khẩu sang Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 10
Công suất: 80KW
Chiều dài bản nhạc: 550m
Diện tích bao gồm: 100*60m
Tốc độ: 70m / s
Sức chứa: 14 người

Mua ngay bây giờ

Vertical Roller Coaster để bán

Tàu lượn siêu tốc có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt sóng và lướt sóng gần 90 độ sẽ là một kỷ niệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Cảm hứng thiết kế và khái niệm về roller coaster dọc xuất phát từ giấc mơ ban đầu của con người, nó mô phỏng các kỹ năng bay khác nhau của đại bàng. Nó sẽ đưa bạn trên một bầu trời cao 80 mét, khi bạn vẫn còn kinh ngạc trước tầm nhìn ngoạn mục từ không khí cao, bạn sẽ đột nhiên rơi theo chiều dọc ngay lập tức. Tốc độ cũng rất cao, nhưng nó hoàn toàn có thể đảm bảo sự an toàn của hành khách.

roller coaster chất lượng để bán - công viên chủ đề nóng bán ở Việt Nam
Beston 4-vòng Giant Roller Coaster – Beston Thrill Rides tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 08
Chiều dài đường ray: 680 M
Chiều cao theo dõi: 33,5 M
Số: 6 xe ô tô
Công suất: 6 * 4 = 24 người
Tốc độ: 1,12m / s
Công suất: 120KW
Một vòng kết nối: 135 giây

Mua ngay bây giờ

Vòng xoay xe trượt băng khổng lồ

Các vòng của roller coaster là nơi thú vị nhất của nó, càng có nhiều vòng thì nó càng sôi động hơn. Khi tàu lượn vượt qua vòng, hành khách trên nó sẽ đi qua một cuộn. Số vòng lặp cũng là yếu tố quan trọng khi xây dựng tàu lượn siêu tốc. Tàu lượn siêu nhỏ có 3 vòng bao gồm một vòng thẳng đứng 360 độ và hai vòng xoắn ốc 360 độ rất phổ biến trong các công viên giải trí. Sau đó, một số đế lót ly lớn hơn và ly kỳ hơn cần nhiều vòng hơn để có thể khiến hành khách phát điên.

roller coaster trong nhà bán ở Việt Nam
Beston Roller Roller Coaster tại Việt Nam

Roller Coaster với các vòng lặp khác nhau ở Việt Nam
Beston Theme Park Roller Coaster để bán

Bạn muốn mua một Roller Coaster – một chuyến đi hồi hộp phổ biến?

Roller coaster nhỏ để bán

Tàu lượn siêu tốc nhỏ bán ở Beston được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của trẻ em thường có hình dáng độc đáo và vận chuyển hấp dẫn. Bởi vì một số trẻ em cần cha mẹ để đi cùng với họ khi họ đi xe, nó cũng thích hợp cho người lớn. So với tàu lượn công viên giải trí hồi hộp, tàu lượn siêu tốc nhỏ không có quá nhiều khúc rẽ và lượt rẽ, chúng cũng có chiều cao thấp và luôn chạy trơn tru. Nó rất an toàn cho trẻ em tự thưởng thức trên đó. Với kích thước nhỏ của nó, nó có thể được đặt cả trong các công viên chủ đề và sân sau. Vì vậy, đôi khi chúng tôi gọi nó là tàu lượn siêu tốc. Xin vui lòng cho chúng tôi biết kích thước của địa điểm bạn chọn trước khi đặt hàng, sau đó chúng tôi có thể tùy chỉnh phù hợp nhất nhỏ roller coaster cho bạn.

mua bán roller coaster gia đình bán chạy nhất - thiết bị hồi hộp nóng ở Việt Nam
Giá rẻ Roller Coaster gia đình bán tại Beston từ Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 07
Công suất: 96KW
Chiều dài theo dõi: 290m
Diện tích bao gồm: 30 * 47m
Ô tô: 8
Sức chứa: 16 người

Mua ngay bây giờ

Làm thế nào để Roller Coaster làm việc?

Có rất nhiều nguyên tắc vật lý liên quan đến chuyển động của tàu lượn có thể giúp bạn hiểu được lực tác động lên tàu lượn. Khi bắt đầu hoạt động, chuyến tàu trên đường đua leo lên điểm cao nhất với sự giúp đỡ của một máy phóng hoặc xích. Nhưng sau gốc gác đầu tiên, không có thiết bị nào hỗ trợ nó. Trong thực tế, từ thời điểm đó, động cơ duy nhất chạy dọc theo đường là năng lượng hấp dẫn. Nó là một quá trình chuyển đổi liên tục của năng lượng tiềm năng thành động năng, và động năng cho năng lượng hấp dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi năng lượng, ma sát giữa các bánh xe của tàu lượn và đường ray tạo ra nhiệt dẫn đến tổn thất năng lượng cơ học nhỏ. Đó là lý do tại sao những ngọn đồi tiếp theo trong thiết kế hơi thấp hơn so với những ngọn đồi ban đầu.

Các vòng thẳng đứng của roller coaster để bán là một loại thiết bị ly tâm, khi tàu tiếp cận loopback, tốc độ quán tính của hành khách thẳng đến phía trước nhưng tàu đã được diễu hành dọc theo theo dõi rằng hành khách ‘cơ thể không thể di chuyển trong một thẳng hàng. Do đó, lực hấp dẫn đẩy các tay đua ra khỏi sàn và quán tính đẩy chúng theo hướng sàn. Các hành khách quán tính bên ngoài tạo ra quán tính cho phép chúng vững chắc ở dưới cùng của toa xe ngay cả khi chúng quay xuống. Tất nhiên, tay đua cần một số loại bảo vệ an toàn để giữ cho họ hoàn toàn an toàn, nhưng trong hầu hết các vòng, không có vấn đề không có bảo vệ an toàn, hành khách sẽ ở lại trong tàu.

Khi tàu di chuyển dọc theo vòng lặp, các lực tác động lên hành khách liên tục thay đổi. Ở dưới cùng của vòng lặp, lực lượng hỗ trợ của đường đua trên khách du lịch lớn hơn lực hấp dẫn vì gia tốc tăng lên. Tại thời điểm này, hành khách có thể cảm thấy hiện tượng thừa cân có nghĩa là họ sẽ cảm thấy đặc biệt nặng nề. Khi tàu lượn đi lên các vòng, lực hấp dẫn đẩy hành khách về phía sàn, vì vậy hành khách sẽ cảm thấy lực hấp dẫn đẩy chúng về phía chỗ ngồi.

Ở phía trên của vòng lặp, hành khách hoàn toàn đảo ngược, lực hấp dẫn hướng xuống mặt đất và lực hỗ trợ xuống của đường đua cảm thấy như kéo người đi ra khỏi ghế, nhưng lực hỗ trợ và sự cân bằng giữa lực hấp dẫn và lực ly tâm có thể cung cấp lực hướng tâm cần thiết cho chuyển động. Tại thời điểm này, nếu tốc độ roller coaster thấp thì lực ly tâm nhỏ hơn lực hấp dẫn, thì tàu bay sẽ có nguy cơ rơi xuống. Do đó, cần có tốc độ nhất định ở đầu vòng lặp để đảm bảo an toàn. Đó cũng là do sự tồn tại của lực ly tâm có thể bù đắp một phần lực hấp dẫn. Hành khách sẽ cảm thấy không trọng lượng và cơ thể trở nên rất nhẹ. Cho đến khi tàu rút ra khỏi vòng lặp và di chuyển theo chiều ngang thì các tay đua có thể trở về trọng lực ban đầu. Một khi roller coaster đã hoàn thành toàn bộ cách của nó, thiết bị hãm sẽ rất an toàn để dừng xe và tốc độ giảm tốc được điều khiển bởi áp suất của khí trong xi lanh phanh.

chi phí trung bình của tàu lượn siêu tốc từ Việt Nam
Flying Roller coaster rides tại Việt Nam – Giant Roller Coaster Ride tại Beston

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 06
Tên: Bay Roller Coaster
Công suất: 80KW
Điện áp: 380V

Mua ngay bây giờ

Làm thế nào để xây dựng một Roller Coaster?

Có rất nhiều loại roller coaster trên thế giới, chẳng hạn như, tàu lượn siêu tốc bằng thép, roller coaster kim loại, coaster roller coaster, đế lót ly bằng gỗ, đế lót ly lăn nước, tàu lượn dọc, tàu lượn siêu tốc và một số loại roller coaster khác buôn bán. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một tàu lượn, bạn phải chọn tàu lượn công viên giải trí thích hợp lúc đầu.
Quỹ đạo của tàu lượn bằng gỗ rất giống với đường ray tàu truyền thống. Trong hầu hết các đế lót ly bằng gỗ, các bánh xe được thiết kế với cùng mặt bích giống như của tàu, có nghĩa là, một cấu trúc lõm được hình thành bên trong bánh xe để xe không lăn ra khỏi đường ray. Ngoài ra còn có một bộ bánh xe, một số loại chỉ có đòn bẩy an toàn. Chúng lăn theo đường ray để ngăn không cho chiếc xe bay vào không trung.

Trong một tàu lượn bằng thép, tàu có thể ở trong các đường ray như tàu lượn bằng gỗ truyền thống hoặc treo trên đỉnh của đường ray như thang máy trượt tuyết. Không giống như đường ray của tàu lượn bằng gỗ, đường ray của tàu lượn siêu tốc bằng kim loại không được chế tạo từ các thành phần riêng lẻ, mà được đúc sẵn bởi các mô-đun cong lớn. Đường cong cong được tạo ra bởi quá trình sản xuất thép khiến cho tàu lượn bằng thép di chuyển theo mọi hướng dọc theo độ dốc của đường ray. So với con lăn bằng gỗ, lợi thế lớn nhất là các bộ phận của đường ray được hàn hoàn hảo với nhau giúp tàu chạy trơn tru.

đế lót ly lớn để bán ở Việt Nam
Đế lót ly bằng thép chất lượng cao với giá cả hợp lý tại Việt Nam

Tham số chính:

Kiểu máy: BRC – 09
Chiều dài đường ray: 680 M
Chiều cao theo dõi: 33.5 M
Số: 6 xe ô tô
Công suất: 6 * 4 = 24 người
Tốc độ: 1,12m / s
Công suất: 120KW
Một vòng kết nối: 135 giây

Mua ngay bây giờ

Bao nhiêu một Roller Coaster chi phí?

Xây dựng một công viên giải trí là một khoản đầu tư lớn và chi phí rất nhiều để mua các trò chơi giải trí. Nhưng nếu nhà cung cấp giải trí thích hợp, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Là một trong những nhà sản xuất thiết bị giải trí lớn nhất, Beston sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên dụng để tùy chỉnh toàn bộ bố cục của toàn bộ khu hội chợ của bạn và chọn các trò chơi giải trí phổ biến nhất cho bạn theo kích thước và yêu cầu trang web của bạn. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo rằng bạn sẽ không tốn thêm một xu nào. Tất nhiên, đế lót ly lăn để bán các loại và kích cỡ khác nhau cũng có thể được bán ở mức giá khác nhau, bạn có thể nhận cẩn thận phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá và bảng giá.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):