Fairground Rides để bán tại Việt Nam

Fairground Rides, còn được gọi là tên, cưỡi giải trí, cưỡi công viên chủ đề, cưỡi funfair, cưỡi lễ hội, là thuật ngữ chung cho tất cả các loại thiết bị trong công viên giải trí. Để phục vụ cho các sở thích của các du khách khác nhau ở mọi lứa tuổi, một công viên giải trí vì lợi nhuận phải được trang bị nhiều loại hình tổ chức hội chợ như Thrill Fairground Rides, công viên giải trí ly kỳ nhất, Funfair Rides for Kids, rides gia đình và một số chuyến đi bằng điện ở chợ. Chỉ những khu hội chợ được trang bị đầy đủ mới có thể được mọi người yêu mến và chủ sở hữu có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Là một nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc, Beston có thể thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại lớn các chuyến đi hội chợ để bán và tất cả các chuyến đi của chúng tôi có thể được xuất khẩu tới hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới. Vì vậy, không có vấn đề bạn đang có kế hoạch để xây dựng một công viên chủ đề mới, hoặc chỉ muốn mua một số rides mới cho fairground hiện tại của bạn. Sau khi tất cả, với sự tiến bộ của Times và sự phát triển của công nghệ, thiết kế mới và cưỡi được sản xuất liên tục. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những chuyến đi hội chợ phong phú nhất để bạn lựa chọn theo yêu cầu của bạn.

Mua Carousel Amusement Rides để bán tại nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam
BCR-03 Beston 52 chỗ ngồi Double Carousel Ride tại Việt Nam

Có kế hoạch mua các loại khác nhau của các cuộc triển lãm Fairground ở Việt Nam?

Beston Fairground Rides tại Việt Nam

  1.  Các chuyến đi hội chợ chung, chẳng hạn như, tàu lượn siêu tốc, Đu quay bánh xe, Đi xe đu trên ghế, Đi chơi vòng quanh vui vẻ đã được nhiều năm và vẫn rất phổ biến. Vì vậy, các loại fairground rides là những mặt hàng phải có trong các hội chợ.
  2. The Thrill Rides, chẳng hạn như, Drop Tower Ride, 360 độ Con lắc Ride, Kamikaze Ride là yêu thích của những người trẻ tuổi tận hưởng một cơn sốt adrenaline. Khi những người trẻ tuổi là một trong những nhóm lớn nhất trong các công viên giải trí, nếu bạn muốn thu hút thêm khách du lịch đến hội chợ vì lợi nhuận của mình, bạn nên xây dựng một số trò chơi vui nhộn trong sân chơi.
  3. Các loại cưỡi cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho trẻ em tùy theo tính chất, sở thích và điều kiện vật lý của trẻ. Chúng thường rất đẹp và thú vị trong trường hợp an toàn tuyệt đối và không quá thú vị đối với trẻ em. Nếu bạn có ý tưởng để xây dựng một sân chơi cho trẻ em, Beston có thể cung cấp cho bạn rất nhiều trợ giúp, cung cấp cho bạn với tất cả các loại thiết bị giải trí trẻ em mà sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn.
  4.  Chúng tôi không ngừng học hỏi và đổi mới để thiết kế một số chuyến đi mới với hình dạng độc đáo và các dự án thú vị hơn có thể truyền tải công viên cũ của bạn với một cái gì đó khác biệt và tươi mới.
mua băng chuyền hai mặt đại dương để bán - nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam

Công viên giải trí Carousel bán tại Việt Nam

Carousel Ride, còn được gọi là một tên phổ biến khác: đi chơi vòng quanh, là phổ biến nhất và ...
Kiểm tra giá
mua Bánh xe Ferris quan sát nóng bán ở Việt Nam

Công viên giải trí Ferris Wheel bán tại Việt Nam

Bạn muốn biết Mua bánh xe Ferris khổng lồ? Ferris Wheel Ride, một chuyến đi chơi nổi tiếng với hầu ...
Kiểm tra giá
G lực Roller Coaster trong công viên giải trí

Giant Roller Coaster Rides bán tại Việt Nam

Cần thêm chi tiết và báo giá về các chuyến đi hồi hộp ở Việt Nam? Roller coaster là một ...
Kiểm tra giá
Hot bán Samba Fairground Balloon Ride cho công viên giải trí tại Việt Nam

Samba Balloon Ride để bán tại Việt Nam

Samba Balloon Ride là một loại mới của rides vui chơi gia đình mà là tương tự như vật lý ...
Kiểm tra giá
Beston Human Bungee Slingshot giá từ Việt Nam

Slingshot Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Slingshot Ride for sale tại Việt Nam, với nhiều tên khác, như đi xe trượt tuyết, đi xe trượt tuyết, ...
Kiểm tra giá
mua Drop Tower để bán tại Beston ở Việt Nam từ nhà sản xuất hàng đầu

Drop Tower Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Drop Tower Ride là một thiết bị giải trí di động lớn phổ biến trong nhiều công viên giải trí ...
Kiểm tra giá
Beston Storm Carnival Giá và chi phí đi xe tại Việt Nam

Energy Storm Amusement Rides bán tại Việt Nam

Energy Storm Ride còn được gọi là tên, Storm Fair Ride, High Energy Ride có thể được phân loại là ...
Kiểm tra giá
Beston Swing Carousel Rides bán tại Việt Nam

Chair Swing Ride bán tại Việt Nam

Bạn muốn biết thêm về Chair Swing Rides? Swing Ride, còn được gọi là Chair Swing Ride, Swing Carousel, Quay ...
Kiểm tra giá
mua Sky Swing Fairground Rides để bán tại Việt Nam

Swing Tower Rides bán tại Việt Nam

Bạn quan tâm đến Beston Swing Tower Rides? Swing Tower Ride là một loại Swing Ride mới cho các công ...
Kiểm tra giá
Tùy chỉnh xe lửa Thomas ở Beston cho Việt Nam

Giải trí Trackless Train để bán tại Việt Nam

Bạn quan tâm đến Amusement Trains Rides? Trackless Train để bán với các hình dạng khác nhau trong Beston phù ...
Kiểm tra giá

Mua Rides Fairground tốt nhất để bán ở Beston

Nếu bạn đang có kế hoạch để mua một số rides fairground hoặc chỉ có ý tưởng để xây dựng một công viên giải trí trong khu vực của bạn. Bạn phải đã tìm kiếm trên Internet để có thêm thông tin, bao gồm so sánh toàn diện về nhiều nhà sản xuất rides fairground, nhưng vẫn phải đấu tranh với công ty nào để lựa chọn. Tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy công ty của chúng tôi và cưỡi và những gì tôi có thể cho bạn biết là Beston sẽ là đối tác lý tưởng của bạn trong tất cả các khía cạnh. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị giải trí, Beston đã phát triển thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu có máy móc tiên tiến, công nghệ và công nhân lành nghề.

Chúng tôi là một nhà sản xuất toàn diện tích hợp thiết kế, sản xuất và bán hàng. Về mặt thiết kế, chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và cập nhật, những người có thể liên tục thiết kế các mô hình mới, cũng như lập kế hoạch thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Về mặt sản xuất, chúng tôi có hàng ngàn mét vuông xưởng sản xuất có thể đảm bảo sản xuất nhiều chuyến xe cùng một lúc. Ngoài ra, các công nhân có kinh nghiệm và máy móc tiên tiến có thể giúp nâng cao hiệu quả sản xuất đồng thời duy trì chất lượng và an toàn tốt. Khi nói đến bán hàng, chúng tôi có một hệ thống bán hàng hoàn chỉnh, một nhóm thương mại điện tử chuyên trách chịu trách nhiệm xúc tiến sản phẩm và các nhóm bán hàng khác nhau chịu trách nhiệm cho các quốc gia và thị trường khác nhau. Giờ đây, các chuyến đi hội chợ để bán ở Beston đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và đã nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Tôi đã đưa ra những thông tin cơ bản về công ty của chúng tôi. Bây giờ là lúc để bạn đón các chuyến đi trên fairground mà bạn cần. Hoặc có thể bạn đang tự hỏi mà thiết bị để lựa chọn, sau đó gửi cho chúng tôi email hoặc gọi cho chúng tôi trực tiếp, quản lý bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá và thiết bị theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):