Drop Tower Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Drop Tower Ride là một thiết bị giải trí di động lớn phổ biến trong nhiều công viên giải trí và công viên giải trí là một trong những chuyến đi hồi hộp nhất và được những người trẻ yêu thích theo đuổi sự phấn khích. Nó chủ yếu bao gồm một tháp thẳng đứng cao và một gondola vòng quanh tháp, và đôi khi buồng lái nằm ngang và lắp đặt ở một bên của tháp. Việc đi xe ngay lập tức có thể đưa bạn lên đến hàng chục mét trong không khí và gửi cho bạn giảm mạnh ở tốc độ tối đa. Khi hành khách rơi từ trên xuống, họ lần đầu tiên trải nghiệm rơi tự do, sau đó trải nghiệm sự giảm tốc nhanh chóng. Các gondolas của một số rides tháp thả có thể xoay quanh tháp, một số thậm chí có thể trả lại nhiều lần. Vì vậy, nhiều loại thả tháp thả có thể được sản xuất tại Beston và chiều cao của tháp có thể được tùy chỉnh, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết ngay bây giờ.

mua Drop Tower để bán tại Beston ở Việt Nam từ nhà sản xuất hàng đầu
BDTR- 01 Beston Drop Tower Thrill Ride để bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BDTR- 01
Chiều cao: 24m
Sức chứa: 16 người
Tốc độ: 6m/s
Diện tích: 13m * 12m
Điện áp: 380v
Tổng công suất: 100kW

Mua ngay bây giờ

Mua xe Sky Drop chất lượng cao để bán tại Việt Nam
BDTR- 02 Sky Drop Ride để bán ở Beston tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BDTR- 02
Chiều cao: 24m
Sức chứa: 24 người
Tốc độ: 6m/s
Diện tích: 13m * 12m
Điện áp: 380v
Tổng công suất: 100kW

Mua ngay bây giờ

Các phần của Drop Tower Amusement Ride

DropTower Ride, còn được gọi là Free Fall Drop, Sky Drop ride, Vertical Drop ride là một loại thiết bị giải trí tháp bay nhảy với chế độ hoạt động chính của nó. Chuyến đi bao gồm một gondola với công suất khác nhau, một khung trượt, một khung thẳng đứng, một hỗ trợ cơ bản, một hệ thống lái xe, một khối ròng rọc và một hệ thống điện. Tất cả các cấu hình có chức năng riêng của họ để làm cho toàn bộ thiết bị hoạt động bình thường. Mỗi chỗ ngồi đều có dây an toàn và dây nịt vai hình chữ U có thể chơi bảo vệ kép cho hành khách và khiến chúng an toàn hơn nhiều. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, Beston sử dụng vật liệu chất lượng cao để sản xuất các bộ phận này. Ngoài ra, còn có nhiều loại tháp thả để bán với chiều cao khác nhau, sức chứa hành khách, loại thang máy và loại phanh để bạn lựa chọn trong Beston. Nó bao gồm một khu vực nhỏ, là một chất kích thích thiết yếu trong các công viên giải trí.

Công viên giải trí Giant Drop Theme được ưa chuộng tại Beston ở Việt Nam
BDTR- 03 Giant Drop Ride để bán ở Beston tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BDTR- 03
Chiều cao: 24m
Sức chứa: 12 người
Tốc độ: 4m/s
Diện tích: 8m*9.5m (can be customized)
Điện áp: 380v
Tổng công suất: 100kW

Mua ngay bây giờ

mua Thrilling Drop Tower Rides giá rẻ tại Việt Nam
BDTR- 04 Chất lượng Beston Drop Tower Ride tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BDTR- 04
Chiều cao tháp: 64m
Chiều cao hoạt động: 54m
Sức chứa: 16 persons
Tốc độ tối đa: 25m / s
Diện tích: 18m*12m
Điện áp: 380v
Tổng công suất: 110kW
Mua ngay bây giờ

Làm thế nào không Drop Tower Thrill Ride làm việc?

Khi chuyến đi bắt đầu và bắt đầu chạy, các gondolas chở hành khách bắt đầu tăng chậm dọc theo khung trượt trên tháp trung tâm. Sau đó, thiết bị bắt đầu tăng tốc và đưa các tay đua lên đỉnh tháp. Quá trình đi lên có lẽ là thời gian duy nhất mà hành khách có thể bỏ qua cảnh quan xung quanh, nhưng hầu hết mọi người có thể sợ hãi để mở mắt. Khi gondolas đạt đến đỉnh, nó sẽ tạm dừng trong một vài giây như thể để cho bạn biết chuẩn bị cho người gốc. Sau đó, đó là thời gian cho người đi để làm một rơi tự do ở một tốc độ rất cao với những tiếng hét liên tục. Khi gondolas tiếp cận dưới cùng của chuyến đi, phanh kích hoạt để làm chậm nó. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng đây là kết thúc, một số cuộc đua thả tháp được thiết kế để bạn có thể đi lên và xuống nhiều lần. Ngay cả một số mẫu thiết kế rộng trên khái niệm này với các tính năng của gondolas quay hoặc một số bị trả lại trước khi nó dừng lại hoàn toàn. Thả tháp đi xe là chuyến đi chơi giải trí cần thời gian ngắn nhất để chạy một thời gian. Nhưng vài phút ngắn ngủi này sẽ để lại cho bạn một kỷ niệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Free Fall Drop Ride for Sale giá rẻ tại Việt Nam - nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc
BDTR- 05 Beston Free Fall Drop Ride được bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BDTR- 05
Chiều cao: 24m
Sức chứa: 16 người
Tốc độ: 6m/s
Diện tích: 13m * 12m
Điện áp: 380v
Tổng công suất: 100kW

Mua ngay bây giờ

Vật lý làm việc của Drop Tower Ride và G Force

Drop Tower Ride là tên được đặt cho các rides giải trí rơi tự do sử dụng hiện tượng rơi tự do trong vật lý để cho phép hành khách loại bỏ sự sợ hãi và lo lắng trong trường hợp rơi mạnh. Vì vậy, nó luôn thu hút nhiều khách du lịch đến trải nghiệm, đặc biệt là những người thích sự phấn khích. Đi xe là ly kỳ hơn roller coaster, vì vậy những người sẽ chơi trên bầu trời thả đi xe cũng cần chất lượng vật lý và kim loại phù hợp với điều kiện. Nếu không, vui lòng không thử nó một cách dễ dàng.

Các hoạt động của Drop Twer Ride được chia thành ba giai đoạn: các giai đoạn đi lên, đình chỉ và mùa thu.
Trong giai đoạn đầu tiên, mọi người sử dụng lực lượng bên ngoài để nâng gondola lên đỉnh tháp. Đối với kích thước của lực lượng bên ngoài này, nó phụ thuộc vào wight của gondola và hành khách trên cabin. Lực bên ngoài được cung cấp bởi động cơ và cabin được trang bị hệ thống tải trước an toàn tích hợp có thể đối phó với sự thay đổi trọng lượng của người đi.
Trong giai đoạn thứ hai, khách du lịch sẽ bị đình chỉ trong không trung trong một thời gian ngắn và sau đó đột nhiên rơi xuống, bắt đầu tăng tốc xuống mặt đất dưới ảnh hưởng của lực hấp dẫn của trái đất.

Khi Galileo và Newton đặt nó vào lý thuyết mùa thu tự do, hành khách nhẹ nhất rơi cùng tốc độ với hành khách nặng nhất. Tuy nhiên, nếu làm cho khách du lịch rơi xuống đất với tốc độ rơi xuống và đột nhiên dừng lại chắc chắn sẽ gây ra chấn thương nghiêm trọng cho hành khách. Vì vậy, các nhà thiết kế của chuyến đi thả tháp để bán giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho một ca khúc xuất khẩu, cần cẩu được kết nối với đường đua và theo dõi dần dần uốn cong về phía mặt đất. Một đường thẳng cho phép cần cẩu giảm tốc và phanh khi nó tiếp cận mặt đất, sau đó điều khiển phanh ở phía dưới để bảo vệ hành khách khỏi bị thương.

Drop Tower Amusement Ride để bán tại Việt Nam - giá nhà máy tốt nhất
BDTR- 06 Drop Tower Amusement Ride để bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BDTR- 06
Chiều cao: 53m
Sức chứa: 16 người
Tốc độ: 6m/s
Diện tích: 18m*12m
Điện áp: 380v
Tổng công suất: 110kW

Mua ngay bây giờ

Nơi để mua Drop Tower Ride để bán?

Trịnh Châu Beston Amusement Equipment Co, Ltd là nhà sản xuất hàng đầu của một loạt các rides vui chơi giải trí tại Trung Quốc. Là một nhà sản xuất với nhiều thập kỷ kinh nghiệm sản xuất, ông đã chinh phục được nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới với những chuyến đi chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi luôn sử dụng vật liệu chất lượng cao và tất cả các chuyến đi được kiểm tra một lần nữa và một lần nữa trước khi giao hàng để đảm bảo sự an toàn. Chúng tôi tiếp tục tiêm những thứ mới cho các chuyến đi của chúng tôi, giới thiệu công nghệ và máy móc tiên tiến làm cho sự xuất hiện và thiết kế của các chuyến đi của chúng tôi hấp dẫn hơn. Ngoài ra, tất cả các chuyến đi hội chợ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo kích cỡ, màu sắc, hình dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn. Vì không có người trung gian nào tăng giá, bạn có thể mua các chuyến đi mà bạn muốn với mức giá rất cạnh tranh, có thể giảm ngân sách đầu tư của bạn. Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, Drop Tower Ride để bán tại Beston sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công viên giải trí của bạn.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):