Công viên giải trí Ferris Wheel bán tại Việt Nam

mua Bánh xe Ferris quan sát nóng bán ở Việt Nam
Beston Giant Observation Wheels bán ở Việt Nam

Các loại khác nhau của công viên giải trí Ferris Wheel để bán với giá cả phải chăng tại Việt Nam
Công viên Giải trí Beston Ferris Wheel tại Việt Nam

Bạn muốn biết Mua bánh xe Ferris khổng lồ?

Ferris Wheel Ride, một chuyến đi chơi nổi tiếng với hầu hết mọi người, còn được gọi là tên, bánh xe khổng lồ, bánh xe quan sát con lăn cao, bánh xe công bằng, bánh xe cổ tích, là công viên giải trí và công viên giải trí phải được gọi là ba kho báu của hội chợ cùng với Merry Go Round Ride và Roller Coasters. Đồng thời, bánh xe Ferris thường tồn tại riêng biệt trong những dịp khác, chẳng hạn như, bờ biển, bờ sông và các điểm tham quan du lịch và được sử dụng làm nền tảng xem. Khác với Drop Tower Ride, Pendulum Ride và một số Thrill Rides khác, bánh xe Ferris thoải mái và phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, bất kể nó xuất hiện ở đâu, nó luôn thu hút sự chú ý của nhiều người và mang lại cho chủ sở hữu rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đang có kế hoạch để xây dựng một bánh xe cổ tích, vui lòng liên hệ với Beston. Ferris bánh xe để bán với kích cỡ khác nhau, ngoại hình độc đáo và chất lượng cao sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn

Mua Bánh xe toàn cảnh Beston chất lượng bán tại Việt Nam
Bánh xe toàn cảnh Beston tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-06
Height: 20 meters
Capacity: 12 Gondolas *4 Passenger/Gondolas
Power: 6kw
Space area: 17mx14m
Mua ngay bây giờ

Kids Mini Amusement Park Ferris Wheel giá cả và chi phí tại Việt Nam
Công viên giải trí Mini Ferris Wheel tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-07
Area: 8m*4m
Voltage: 380v
Cabins:5
Capacity: 10 kids
Mua ngay bây giờ

Công viên giải trí Ferris Wheel hoạt động như thế nào?

Ferris Wheel là một loại bánh xe quay lớn của các cơ sở xây dựng cơ khí mà chủ yếu bao gồm một bánh xe quay thẳng đứng và nhiều gondolas. Theo sự khác biệt trong cơ chế hoạt động, chúng ta có thể chia xe thành bánh xe Ferris trọng lực, bánh xe Ferris và bánh xe quan sát. Buồng lái của bánh xe Frisbee trọng lực bị treo trên bánh xe để duy trì mức trục trượt với trọng lực. Tuy nhiên, các cabin ngồi trên bánh xe quan sát được treo bên ngoài bánh xe, đòi hỏi mối liên kết phức tạp hơn và cấu trúc cơ học và giữ thăng bằng bằng cách điều chỉnh đồng bộ với vòng xoay của gondola. Bánh xe Ferris vô nghĩa khác với hai loại bánh xe cổ tích khác trong cấu trúc cơ bản của nó. Cho rằng bánh xe Ferris truyền thống có một trục ở giữa và xoay quanh trục, trong khi loại bánh xe Ferris giống như một chiếc nhẫn đẹp không có hỗ trợ ở giữa. Nói chung, các cabin của bánh xe Ferris được cố định vào bánh xe và xoay khi bánh xe quay quanh trục. Tuy nhiên, chuyến đi bánh xe khổng lồ không có trục không tự xoay, buồng lái xoay dọc theo quỹ đạo. Nguyên tắc làm việc của bánh xe quan sát là động cơ biến đổi tốc độ cao và mô-men xoắn thấp thành mô-men xoắn cao và công suất cơ học tốc độ thấp thông qua giảm tốc để làm cho bánh xe quay ở tốc độ thấp hơn.

Bánh xe Ferris Beston đầy màu sắc để bán giá tại Việt Nam
Bánh xe Ferris đầy màu sắc tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-08
Height: 36 meters
Capacity: 20 Gondolas *4 Passenger/Gondolas
Power: 11kw
Space area: 16mx18.6m
Mua ngay bây giờ

Giá bán và chi phí bánh xe Ferris Beston tại Việt Nam
Bánh xe Ferris giải trí nhỏ nhất tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-09
Height: 16 meters
Capacity: 12 Gondolas *2 Passenger/Gondolas
Power: 7kw
Space area: 10mx14m
Mua ngay bây giờ

Carnival Ferris Wheel bán tại Việt Nam

Carnival Ferris Wheel thường là chủ đề cho các lễ hội khác nhau. Hành khách trong gondolas có thể bỏ qua khung cảnh tuyệt đẹp từ trên cao. Các bánh xe Ferris lễ hội để bán ở Beston có thể được trang trí với sự xuất hiện khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu đặc biệt của bạn. Tất cả các bánh xe Ferris được trang trí với đèn LED đẹp có thể làm cho chuyến đi hấp dẫn hơn vào ban đêm. Ngay cả những người ở xa cũng có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của nó. Ngoài ra, số lượng gondolas và kích thước của bánh xe Ferris lễ hội ở Beston Group có thể được tùy chỉnh.

Giá bán nóng nhất Bánh xe quan sát con lăn cao ở Việt Nam
Bánh xe quan sát con lăn cao tại Beston ở Việt Nam

Bánh xe quan sát để bán với giá cả hợp lý tại Beston ở Việt Nam
Bánh xe quan sát khổng lồ Beston bán tại Việt Nam

Bạn đang tìm mua nhiều loại bánh xe Ferris khác nhau ở Việt Nam?

Bánh xe Ferris Mini chất lượng bán tại Việt Nam

Như tên gọi của nó, bánh xe Ferris nhỏ là một loại bánh xe quan sát với kích thước nhỏ và sự xuất hiện mới lạ mà làm cho nó hấp dẫn hơn cho trẻ em. Nó là rất phổ biến trong nhiều công viên vui chơi, hội chợ và công viên chủ đề bây giờ, cho rằng nó là rẻ hơn nhiều so với bánh xe Ferris khổng lồ để bán. Các cabin của bánh xe Ferris nhỏ thường có một ngoại hình độc đáo, đáng yêu và có thể khiến trẻ hứng thú hơn với chuyến đi. Bánh xe Ferris nhỏ được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, vì vậy nó có thể được gọi là bánh xe Ferris kiddie để bán. Trẻ em có thể ngồi một mình hoặc đi cùng bố mẹ. Và họ sẽ có một trải nghiệm khó quên trong vòng đu quay đầy màu sắc.

Bánh xe Ferris đôi mặt chất lượng cho trẻ em giá ở Việt Nam
Bánh xe Ferris đôi Beston cho trẻ em tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-10
Height: 6-7m
Area: 6*6m
Power: 7.5 KW
Voltage: 380V
Cabin No.: 10
Capacity: 20 persons
Mua ngay bây giờ

Bánh xe Ferris Kiddie với giá rẻ bán tại Việt Nam
Bánh xe Ferris Beston Kiddie bán tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-11
Height: 6-7m
Area: 6*6m
Power: 7.5 KW
Voltage: 380V
Cabin No.: 5
Capacity: 10 persons
Mua ngay bây giờ

Bánh xe Ferris Mini chất lượng cao với giá rẻ tại Việt Nam
Bánh xe Ferris Beston Kiddie bán tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-12
Height: 6-7m
Area: 6*6m
Power: 7.5 KW
Voltage: 380V
Cabin No.: 5
Capacity: 10 persons
Mua ngay bây giờ

Gondola của Beston Ferris Wheel Rides

Kích thước, công suất và sự xuất hiện của gondolas bánh xe Ferris là khác nhau. Có hai loại cơ bản, buồng lái mở và buồng lái kín. Các loại gondolas khác nhau phù hợp với bánh xe quan sát khác nhau. Nói chung, gondolas có thể chứa 2, 4 hoặc 6 hành khách cùng một lúc theo kích thước của nó. Tất cả các loại có thể được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi. Ngoài ra, gondolas cũng có thể có cửa đơn hoặc đôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Các gondolas kèm theo thường được bao quanh bởi các bức tường kính không ảnh hưởng đến hành khách để thưởng thức phong cảnh bên ngoài. Ngay cả các gondolas mở được bao quanh bởi thép không gỉ có thể giữ hành khách an toàn. Để làm cho bánh xe Ferris hấp dẫn hơn, chúng tôi thiết kế các buồng lái trong hình dạng khác nhau, chẳng hạn như, cabin hình phim hoạt hình, cabin hình xe. Các gondolas cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn trong Beston. Gửi email cho chúng tôi để biết thêm ngay bây giờ.

Giant Observation Wheel Gondolas

Giant Observation Wheel Gondolas

Ferris Wheel Gondolas for Sale

Ferris Wheel Gondolas for Sale

Commercial Ferris Wheel Gondolas

Commercial Ferris Wheel Gondolas

Mini Ferris Wheel Cabins in Beston

Mini Ferris Wheel Cabins in Beston

Hot Sale Ferris Wheel Gondolas in Beston

Hot Sale Ferris Wheel Gondolas in Beston

Beston Gondolas for Small Ferris Wheel

Beston Gondolas for Small Ferris Wheel

Mua ngay bây giờ

Tại sao nó được gọi là bánh xe Ferris?

Bánh xe cổ tích đầu tiên được thiết kế cho triển lãm kỷ niệm Columbus ở Chicago bởi George Washington Ferris năm 1893. Mục đích của nó là cạnh tranh với tháp Eiffel được xây dựng ở Paris năm 1889. Bánh xe Ferris đầu tiên nặng 2200 tấn và có khả năng chở 2160 người ở độ cao 26 tầng. Như kết quả của việc đạt được George Washington Ferris, chúng tôi gọi đây là loại bánh xe Ferris đi từ đó. Với sự phổ biến của bánh xe Ferris và sự phát triển của công nghệ sản xuất, bánh xe quan sát bắt đầu xuất hiện trên toàn thế giới. Đu quay bánh xe luôn là biểu tượng của những điều tốt đẹp. Theo truyền thuyết, mỗi cabin của bánh xe cổ tích được lấp đầy với hạnh phúc, khi cabin bạn đi xe đạt đến đỉnh điểm, mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật. Vì vậy, nó thu hút rất nhiều người yêu, bạn bè và gia đình đi cùng nhau. Dù sao, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn khi vòng quay Ferris quay.

Hot bán Giant Gondola Ferris Wheel giá mua tại Việt Nam
Giant Gondola Ferris Wheel Rides tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-13
Area: 38*32m
Height: 65m
Rotation diameter: 59.85m
Structure: Truss
Running time: 12rpm
Drive Power: 26.4kW
Voltage: 380V
Cabin No.: 36
Capacity: 216 persons
Mua ngay bây giờ

Bánh xe Ferris khổng lồ chất lượng cao bán tại Beston ở Việt Nam
Bánh xe đu quay khổng lồ bán ở Beston

Major Parameters:

Model: BFW-14
Area: 42*36m
Height: 104m
Wheel diameter: 99m
Structure: Truss
Running Speed: 17.9m/s
Drive Power: 55kW
Voltage: 380V
Cabin No.: 60
Mua ngay bây giờ

Mười một vấn đề để đảm bảo Beston Ferris Wheel Ride an toàn:

 1.  Kiểm tra các bu lông neo bánh xe Ferris mỗi ngày để xem chúng có bị lỏng lẻo, bị ăn mòn hay rỉ sét hay không.
 2. Kiểm tra nền móng định kỳ để xem có bất kỳ hiện tượng bất thường nào, chẳng hạn như sụt lún không đồng đều, nứt và nới lỏng có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nó.
 3. Kiểm tra cấu trúc lực chính thường xuyên để đảm bảo toàn bộ cấu trúc lực là an toàn và đáng tin cậy. Không nên có vết nứt, biến dạng, rỉ sét, mòn, hư hỏng cơ học và các khuyết tật khác ảnh hưởng đến an toàn.
 4.  Kiểm Tra mối hàn quan trọng mỗi ngày để đảm bảo không có hàn mở, vết nứt và ăn mòn nghiêm trọng.
 5. Kiểm tra kết nối bu lông và kết nối trục pin giữa mỗi phần hàng ngày để xem các biện pháp nới lỏng và các biện pháp đổ có đang trong tình trạng tốt hay không.
 6. Kiểm tra tay cầm, dây an toàn và dây an toàn vai mỗi ngày để xem nó có được cố định chắc chắn không và nếu có hư hỏng.
 7.  Nó là cần thiết để kiểm tra và thay thế các bộ phận dễ bị tổn thương thường xuyên và kiểm tra xem các biện pháp bảo hiểm của các thiết bị treo một phần người lớn đang trong tình trạng tốt.
 8.  Kiểm tra tình trạng của các điểm bôi trơn để xem liệu nó có cần thiết để thêm chất bôi trơn hay không. Khi bạn cần thêm chất bôi trơn theo yêu cầu, hiện tượng giảm dầu không thể được hình thành và không có bộ phận chuyển động tương đối nào không thể thâm nhập dầu.
 9.  Hãy chắc chắn rằng các bộ phận chuyển động có một âm thanh bình thường và không có tiếng ồn khi bánh xe Ferris di chuyển.
 10. Tất cả các thành phần trên tủ điều khiển phải được đánh dấu rõ ràng và hiển thị rõ ràng, chính xác. Không có thành phần lỏng lẻo, không có cáp lỏng và không có hư hỏng. Động cơ được cố định tốt và không có âm thanh bất thường.
 11. Trong mùa đông, trước khi khởi động thiết bị, khi khởi động động cơ bơm dầu, hệ thống phải được làm nóng trước bằng phương pháp mở và dừng nhiều lần. Lặp lại thao tác nhiều lần để làm cho nhiệt độ dầu của hệ thống tăng lên. Thiết bị có thể hoạt động bình thường sau khi vận hành linh hoạt thiết bị thủy lực.
Mua Bánh xe Ferris Carnival tại Beston từ Việt Nam
Bánh xe Ferris Beston Carnival từ Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-15
Height: 30m
Cabins: 18
Capacity: 18*4
Area: 21*23 m²
Power: 15KW
Mua ngay bây giờ

Đu quay bánh xe Ferris để bán tại Beston từ Việt Nam
Mua Ferris Wheel Carnival Ride tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-16
Area: 44*48m
Height: 71m
Wheel diameter: 99m
Structure: Truss
Running Time: 15rmp
Drive Power: 16kW
Voltage: 380V
Cabin No.: 48
Mua ngay bây giờ

Bánh xe Ferris Fairground ở mức giá hợp lý tại Việt Nam:

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bánh xe Ferris, vì vậy chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá rất chính xác ngay bây giờ. Giá cả rất khác nhau tùy theo kích thước và chất lượng của bánh xe quan sát, số lượng và công suất buồng lái và cước vận chuyển. Khi chúng ta chọn một chuyến đi vui chơi, chúng ta không chỉ nên xem xét giá cả, chất lượng cũng rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta nên chọn bánh xe Ferris với hiệu suất chi phí cao nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, Beston có đội ngũ trưởng thành, công nghệ tiên tiến nhất và máy sản xuất đã cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất của chúng tôi và làm cho chúng tôi nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị giải trí tại Trung Quốc. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng giá của chúng tôi là thấp nhất, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng hiệu suất chi phí của chúng tôi là cao nhất trong cùng một ngành. Đó là để nói, rides vui chơi của chúng tôi không chỉ có giá cả hợp lý mà còn có chất lượng tốt. Vì vậy, vui lòng gửi email cho chúng tôi để cho chúng tôi biết thêm về yêu cầu của bạn, chẳng hạn như quốc gia và thành phố của bạn, kích thước của bánh xe Ferris bạn cần, người quản lý bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá phù hợp với bảng giá nhanh hơn.

Bánh xe Ferris nóng bán với chất lượng cao tại Beston mua từ Việt Nam
Bánh xe Ferris chất lượng cao bán tại Việt Nam

Major Parameters:

Model: BFW-17
Height: 30m
Cabins: 18
Capacity: 18*4
Area: 21*23 m²
Power: 15KW
Mua ngay bây giờ

Nhà sản xuất bánh xe Ferris chuyên nghiệp – Công ty Beston:

Có rất nhiều nhà sản xuất bánh xe Ferris trên toàn thế giới, bạn cần phải tính đến các yếu tố để lựa chọn nhà sản xuất phù hợp nhất. Beston là nhà sản xuất thiết bị giải trí chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, sản xuất và bán hàng. Có hàng ngàn rides vui chơi giải trí trong công ty của chúng tôi, chẳng hạn như, Teacup Ride, ghế Swing Ride, Slingshot Ride, Bumper Cars, Train Rides và như vậy. Rides của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và đã được đón nhận bởi khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, nhiều bánh xe Ferris để bán với đường kính khác nhau trong Beston là xứng đáng với mua hàng và tùy biến của bạn. Xin vui lòng cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi để có được nhiều hơn, chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):