Bumper Car Rides để bán tại Việt Nam

Bumper xe, còn được gọi là tên, xe ô tô dodgem, xe rạng ngời, là một trong những rides funfair phổ biến nhất mà hầu như tất cả các công viên giải trí có một không gian đặc biệt cho dự án này. Ngoài các công viên chủ đề khác nhau, xe hơi bội thu cũng có thể được sử dụng như một dự án thương mại riêng biệt trong công viên, trung tâm mua sắm, điểm tham quan, quảng trường và một số khu vực trong nhà và ngoài trời khác. Bất kể nó xuất hiện ở đâu, nó sẽ luôn thu hút rất nhiều hành khách. Và một khi họ bắt đầu trò chơi, họ sẽ nghiện những chiếc xe và va chạm với những chiếc xe khác, ngay cả khi họ đã chơi trong một thời gian dài, họ sẽ không muốn rời đi. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một công viên vui chơi giải trí xe hơi có lợi nhuận, nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một lợi nhuận tốt. Nếu bạn chỉ muốn mua một chiếc xe dodgem để sử dụng nhà, nó cũng sẽ là một món đồ chơi yêu thích cho trẻ em. Cần lưu ý rằng có rất nhiều loại xe bumper, chẳng hạn như xe bumper pin, xe bumper điện, xe bumper trẻ em, xe hơi bội thu inflatable, xe bumper nước, xe bumper băng ở Beston. Và bạn nên chọn loại phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

Beston Kids Inflatable Bumper Cars để bán

Beston Kids Inflatable Bumper Cars để bán

Beston Ceiling Net Bumper Cars for sale in Vietnam

Beston Ceiling Net Bumper Cars for sale in Vietnam

Beston Inflatable Bumper Cars tại Việt Nam

Beston Inflatable Bumper Cars tại Việt Nam

Beston Electric Bumper bán tại Việt Nam

Beston Electric Bumper bán tại Việt Nam

Beston Battery Bumper Cars ở Việt Nam

Beston Battery Bumper Cars ở Việt Nam

Beston Ice Rink Bumper xe để bán

Beston Ice Rink Bumper xe để bán

Xe hơi Beston Thomas Bumper bán tại Việt Nam

Xe hơi Beston Thomas Bumper bán tại Việt Nam

Mua ngay bây giờ

Các loại xe bumper khác nhau để bán ở Beston:

Các loại khác nhau của xe bumper có đặc điểm riêng của họ trong vật liệu, vật lý, năng lượng, năng lực. Ở đây tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về từng chiếc xe dodgem này. Sau đó, bạn có thể biết thêm về họ và chọn loại phù hợp cho bạn. Tất nhiên, nếu bạn vẫn không biết nên chọn loại nào thông qua mô tả trên trang web của chúng tôi, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại phù hợp nhất tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Trẻ em pin Bumper xe ô tô

Những chiếc xe bumper pin để bán ở Beston là thuận tiện nhất để sử dụng để có thể sử dụng nó miễn là nó được sạc đầy mà không cần cấu hình trang web đặc biệt. Đây là loại xe dodgem được tạo thành từ sợi thủy tinh màu xanh lá cây và áp dụng quá trình phun sơn tĩnh điện để làm cho nó hấp dẫn và bền hơn. Nó cũng được trang bị âm thanh, định vị, ánh sáng, thời gian và một số chức năng khác. Vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến làm cho những chiếc xe ổn định, chống ăn mòn, bảo vệ môi trường và màu sắc tươi sáng và không dễ dàng phai. Nó là phổ biến nhất trên thị trường vì ngoại hình đẹp, phong cách mới lạ, hiệu suất an toàn tốt, thích hợp cho một loạt các địa điểm và một số đặc điểm khác. Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy nhiều loại khác nhau về kích cỡ, diện mạo, màu sắc ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm trong phạm vi ô tô pin bội thu.

Battery Bumper bán xe tại Việt Nam
Beston Battery Bumper bán tại Việt Nam

Pin sạc nóng bán Công viên giải trí xe ô tô ở Việt Nam Tùy chỉnh công viên giải trí Bumper Cars
Beston Battery Operated Bumper Cars ở Việt Nam

Quan tâm đến nhiều xe ô tô bội thu Rides? Mô hình nào?

Xe điện lưới điện Bumper

Các xe ô tô điện lưới bội thu có thể được chia thành những chiếc xe ô tô chạy bằng lưới điện trần và xe ô tô chạy bằng lưới điện mặt đất, đó là một loại xe hơi bội thu phổ biến khác trong các công viên giải trí. So với chiếc xe pin bội thu, việc sử dụng xe điện lưới bội thu đòi hỏi các công trình xây dựng của một trang web đặc biệt cho nó. Trong khi đó, ngoài giá cao của những chiếc xe điện bội thu, việc xây dựng trang web cũng là một khoản đầu tư lớn. Vì vậy, nó không phải là rộng rãi như xe bumper pin. Tuy nhiên, một số tính năng của loại xe bumper để bán làm cho nó thêm ly kỳ hơn các loại khác.

giá và chi phí xe điện lưới bội thu ở Beston cho các công viên Việt Nam
Beston Electric Grid Bumper Cars tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình:  BBC – 06
Trọng lượng: 73kg
Tải trọng: 115kg
Chất liệu: PVC + FRP + thép
MP3: Thẻ SD
Tốc độ: 8km / h
Màu sắc: có thể tùy chỉnh
Điều khiển: điều khiển từ xa
Đường kính: 1.3m
Ắc Quy: 12V 33A / H
Bộ sạc: 24V samrt
Phụ kiện sạc : Đèn LED

Mua ngay bây giờ

xe điện cân nặng bao nhiêu - Mua ô tô Beston bội thu ở Việt Nam
Beston Electric Powered Bumper Cars ở Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình:  BBC – 07
Kích thước:  1.95m * 1.15m * 1.05m
Trọng lượng:  73kg
Tải trọng:  220kg
Chất liệu:  Khung thép, vỏ FRP
Tốc độ:  6-10km / h
Màu sắc:  có thể được tùy chỉnh
Công suất:  300W
Công suất:  2 người

Get a Free Quote

Xe nâng trần bằng lưới trần

Bạn có thể quen thuộc với loại xe ô tô bội thu này và có thể đã thấy nó ở đâu đó trước đó thường có một thanh điện để ăn phía sau xe. Trần của khu vực được thiết kế đặc biệt, một mạng lưới cung cấp điện bao gồm các dải dây dẫn được lắp đặt trên trần nhà, có thể trực tiếp cấp nguồn cho các xe ô tô bội thu di chuyển trong khu vực. Mặt đất của các trang web xe hơi bội thu sử dụng phương pháp cung cấp điện này có thể sử dụng trực tiếp mặt bằng chung, không cần đặt tấm thép.

chất lượng hàng đầu trần net Bumper Xe rides giá rẻ ở Việt Nam
Chất lượng trần Net Bumper xe trong nhà máy

Tham số chính:

Mô hình: BBC – 08
Kích thước: D1.95 * A1.25 * H0.9m
Tài liệu: Sợi thủy tinh
Tốc độ: 7km — 10km / h
Tải trọng: 150kg
Một ô tô: sàn 15m²
Các chi tiết khác: Floor with LED light

Mua ngay bây giờ

hot bán trần lưới xe ô tô dodgem ở Việt Nam từ nhà máy Beston
Beston trần lưới Bumping xe Rides tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BBC – 09
Kích thước: 1,9 * 1,13 * 0,85m
Công suất: 230w
Điện áp: 380V / 50Hz
Trọng lượng: 230kg
Tốc độ: 7kw / h

Mua ngay bây giờ

Xe ô tô điện hoạt động bằng lưới điện mặt đất

Các xe ô tô điện hoạt động bằng lưới điện mặt đất là một loại xe hơi bội thu sử dụng điện từ mặt đất để lái những chiếc xe, trong đó có nguồn cung cấp năng lượng tương tự như những chiếc xe bumper lưới điện trần. Chỉ có một lưới điện là trên trần nhà và cái kia nằm trên mặt đất. Nền tảng điện là để cài đặt một số bài viết dẫn điện trên một tấm cách nhiệt đủ lớn đòi hỏi sự phân cực điện dẫn điện liền kề là ngược lại. Thanh dẫn điện được kết nối với nguồn điện với phương pháp thích hợp và tất cả đều nằm trong một mạng gọi là tấm thép của xe ô tô điện lưới mặt đất. Do đó, trình cài đặt phải đảm bảo rằng các thiết bị được kết nối rất nghiêm ngặt khi cài đặt và chạy các xe bumper, để đảm bảo hoàn toàn hoạt động bình thường. Sau đó, khi những chiếc xe được tự do di chuyển trong một mạng lưới cung cấp điện, họ có thể rút ra sức mạnh của tín hiệu điện từ mạng điện thông qua một nhóm liên lạc trượt. Các xe ô tô hoạt động bằng lưới điện mặt đất chạy nhanh hơn nhiều so với các loại xe khác. Nhưng những chiếc xe dodgem luôn được bao quanh bởi một lớp lốp cao su, vì vậy ngay cả va chạm mạnh sẽ không làm hỏng xe và làm tổn thương hành khách.

mua xe điện lưới bội thu ở Việt Nam từ nhà máy Beston
Beston Ground Grid Bumper Cars ở Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BBC – 10
Kích thước: 1,95m * 1,15m * 1,05m
Trọng lượng: 73kg
Tải trọng: 220kg
Chất liệu: Khung thép, vỏ FRP
Tốc độ: 6-10km / h
Màu sắc: có thể được tùy chỉnh
Công suất: 300W
Sức chứa: 2 người

Mua ngay bây giờ

Inflatable Bumper xe để bán

Xe hơi bội thu inflatable là một loại xe thiết kế pin bội thu mới mà còn được gọi là UFO xe bumper bội thu. Các xe hơi bội thu inflatable được bao quanh bởi các vòng bơm hơi làm bằng bạt PVC, trong khi những người khác thường được bao quanh bởi cản cao su. Các vòng bơm hơi có thể làm cho những chiếc xe bội thu an toàn hơn và ít rung động hơn từ va chạm giữa xe hơi. Vì vậy, nó phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Mỗi xe hơi bội thu inflatable có thể chiếm đến hai hành khách, vì vậy nó cho phép cha mẹ chơi với con cái của họ với nhau và đảm bảo sự an toàn của trẻ em. Màu sắc của bạt PVC luôn luôn đầy màu sắc và tươi sáng mà có thể làm cho những chiếc xe bội thu inflatable hấp dẫn hơn về ngoại hình. Khách du lịch có thể dễ dàng bị thu hút bởi hình dạng của nó và va chạm mạnh mẽ và sau đó mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn. Trong khi đó, hành khách cũng có thể có một trải nghiệm khó quên và thú vị.

mua xe hơi bội thu chất lượng cao với đèn LED để bán tại Việt Nam
Inflatable Bumper xe với đèn LED tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BBC – 12
Kích thước: 1,5 * 1,5m
Hành khách: 2
Trọng lượng: 170kg
Công suất: 350w
Sức chứa: 1 người

Mua ngay bây giờ

chất lượng hàng đầu Inflatable Bumper xe tại Việt Nam - Hot rides vui chơi giải trí ở Beston
Chất lượng xe hơi bội thu để bán tại Việt Nam

Tham số chính:

Mô hình: BBC – 13
Kích thước: 1,5 * 1,5m
Hành khách: 2
Trọng lượng: 170kg
Công suất: 350w
Sức chứa: 1 người

Mua ngay bây giờ

Ice Bumper Cars để bán

Có rất nhiều người thích trượt băng và trượt tuyết. Nhưng bạn đã bao giờ lái một chiếc xe bội thu trên băng mà sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị hơn. Chúng tôi kết hợp những chiếc xe trượt băng và bội thu để thiết kế và sản xuất một loại xe hơi bội thu thú vị – những chiếc xe trượt băng, thích hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với điều đó, băng là trơn, vì vậy nó đòi hỏi bạn phải tập trung hơn sự chú ý vào việc kiểm soát xe của bạn. Hoặc nó sẽ mang lại cho bạn nhiều vụ va chạm bất ngờ. Tất nhiên, đó là niềm vui của những chiếc xe trượt băng. Có rất nhiều loại khác nhau của xe ô tô bội thu để bán ở Beston. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chọn một phù hợp.

nóng bán Bumper Cars fon sân trượt băng ở Việt Nam - Pin Bumper Cars bán ở Beston
Beston Ice Bumper bán ô tô tại Việt Nam

chất lượng xe bumper inflatable bán tại Việt Nam
Beston Inflatable Bumper xe trên băng ở Việt Nam

Mua ngay bây giờ

Xe Bumper Nước

Xe hơi nước bội thu cũng có thể được gọi là thuyền bội thu là một loại đi xe thú vị. Đi chơi giải trí là rất phổ biến trong mùa hè và có thể được tìm thấy trong một số công viên nước, đại dương cho họ công viên, hội chợ. Mọi người có thể thưởng thức chính mình với gia đình và bạn bè của họ khi họ lái xe nổi bội thu, họ có thể trải nghiệm cả sự mát mẻ của chơi trong nước và sự hồi hộp của lái xe bội thu. Hầu hết các loại xe cản nước đều được cấp điện, điều này rất dễ dàng cho người lái điều khiển. Những chiếc xe bội thu để bán ở Beston có chất lượng cao và giá rẻ. Nếu bạn muốn mua xe hơi bội thu, bất kể bạn cần loại nào, Beston sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

nước bội thu xe ô tô nhà sản xuất và nhà cung cấp - Beston nhóm
Beston Bumper Boats trên mặt nước để bán tại Việt Nam

xe bán tải nước tốt nhất cho trẻ em ở Beston - tàu thuyền dành cho trẻ em ở Việt Nam
Beston nước Bumper xe cho trẻ em ở Việt Nam

Get a Free Quote

Bumper Car cho trẻ em

Xe ô tô trẻ em bội thu với kích thước nhỏ được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ có hình ảnh động và sẽ hấp dẫn hơn đối với trẻ em. Những chiếc xe bội thu cho trẻ em có sẵn ở nhiều nơi, chẳng hạn như, công viên giải trí, trường học, nhà trẻ, sân sau. Dựa trên mối quan tâm về an toàn của trẻ em, nó luôn chạy ở tốc độ thấp hơn. Ngoài ra, các tài liệu sản xuất chúng tôi sử dụng là môi trường thân thiện và vô hại cho trẻ em. Một số loại vui chơi giải trí khác dành cho trẻ em cũng có thể được tìm thấy ở Beston. Xin vui lòng chọn các rides bạn muốn và cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm.

Xe chất lượng cao và giá rẻ cho trẻ em ở Việt Nam
Xe ô tô trẻ em Battery Beston ở Việt Nam

Chất lượng Beston cho trẻ em bán xe với giá thấp hơn ở Việt Nam
Beston Battery Bumper Cars cho trẻ em tại Việt Nam

Bạn đang tìm mua ô tô Beston bội thu?

Tính năng nổi bật của xe ô tô Bumper để bán tại Beston:

  1. các loại khác nhau. Không có vấn đề gì loại xe bumper bạn cần, bạn có thể tìm thấy trong Beston. Mặc dù không có loại này trên trang web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và chúng tôi có thể chấp nhận tùy chỉnh của bạn theo hình ảnh và yêu cầu bạn cung cấp.
  2. Rất an toàn. Sau nhiều lần kiểm tra, chúng tôi sẽ không vận chuyển chuyến đi cho đến khi họ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.
  3. ngoại hình hấp dẫn. Các hình dạng độc đáo và đa dạng, màu sắc tươi sáng và khó phai mờ dần. Vì vậy, họ có thể giữ màu sắc đẹp trong một thời gian dài.
  4. dịch vụ hoàn hảo. Giúp khách hàng lên kế hoạch, chọn loại phù hợp và một số dịch vụ trễ. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng tốt nhất của chúng tôi để phục vụ bạn.
  5. chất lượng cao là hướng dẫn của chúng tôi trong sản xuất rides.
  6. giá cả cạnh tranh. Chúng tôi bán tất cả các chuyến đi của chúng tôi trực tiếp và sẽ cung cấp cho bạn mức giá hợp lý nhất.
Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.
Dòng sản phẩm:

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Điện thoại của bạn:

Quốc gia của bạn:

Công ty của bạn:

Thông điệp của bạn (bắt buộc):